Mỹ nhân Hoa ngữ trọc đầu: Gợi cảm hay lố bịch?

10/04/2012 12:00 Long Hy
(GDVN) - Thường ngày chúng ta đều thấy những người đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ yêu kiều, e lệ trong những bộ trang phục hàng hiệu, những món trang sức đắt tiền và mái tóc với đủ phong cách. Cùng ngắm những mỹ nhân Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Lưu Hiểu Khánh… khi họ hy sinh mái tóc dài để hóa thân thành một hình tượng khác sẽ trở nên gợi cảm hay lố bịch.
Ngô Bội Từ xuống tóc để chụp cho trang bìa một tạp chí, hình ảnh khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất phấn khích và khen ngợi, đa số cho rằng Ngô Bội Tù cạo trọc nhìn vẫn rất gợi cảm và nữ tính.
Ngô Bội Từ rất thích hợp với kiểu đầu trọc và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Tiểu Hoa Đán Tôn Phi Phi từng tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh khoa múa cổ điển. Để vào vai ni cô trong “Bích Huyết Kiếm” Tôn Phi Phi đã phải hy sinh mái tóc của mình để phù hợp với yêu cầu của bộ phim. 

Hình ảnh Triệu Vy đầu trọc trong bộ phim “Đội bóng thiếu lâm” khiến khán giả không thể nào quên.  Triệu Vy chấp nhận vào vai một ni cô nhưng không đồng ý xuống tóc nên đành phải nhờ đến hóa trang.
Đội lớp da đầu giả chùm bên ngoài, nhưng đầu cô vốn đã to nên khi hóa trang xong nhìn cô có vẻ dễ sợ hơn, một ni cô đầu to và hai đôi mắt trố nhìn không khác gì người Hỏa tinh.  

Ninh Tĩnh thể hiện một hình tượng nhân vật mới tinh – cạo trọc đầu trong bộ phim “Bạch Ngân Cốc”. Mới đầu mái đầu trọc lốc của cô thu hút rất nhiều ánh nhìn hiều kỳ lần nghi ngại, nhiều người hoài nghi Ninh Tĩnh chắc gặp chuyện gì nên mới cạo đầu vậy, nhưng cô cho biết cô làm vậy thấy dễ chịu, mát mẻ hơn chứ không có liên quan đến chuyện gì khác. 

Vài năm trước, Mạc Văn Úy cũng từng là người đẹp trọc đầu, cô cho biết “cũng chỉ vì vui nên cạo đầu chơi. Cạo trọc đầu, chụp ảnh đều do tôi tự nguyện muốn thử cho biết”. 

Nữ diễn viên gạo cội Lưu Hiểu Khánh xuống tóc trong phim “Võ Tắc Thiên” khi thể hiện vai Sa Linh Ni cô. 

Cô nàng lắm chiêu Phạm Băng Băng cũng chịu chơi khi cạo trọc đầu chụp ảnh bên những chú voi trên tạp chí Esquire  hồi năm 2011 nhân dịp sinh nhật lần thứ 30.  
Phạm Băng Băng trông thật quyến rũ và nữ tính hơn bao giờ hết khi để mái đầu trọc sexy vậy.
Hồ Hạnh Nhi xuống tóc trong bộ phim The Gateau Affairs, rồi tự thấy mình trông khủng khiếp như con ma.
Hạc Lỗi.
Tạ Vũ Hân.
Tạ Vũ Hân.
Trần Xung.
Bạch Linh
Lư Xảo Âm.

Năm 2002, Chu Vận hy sinh mái tóc của mình để vào vai tiểu hòa thượng Giác Huệ trong phim “Thiên địa anh hùng”, dù vai diễn của cô là một vai phụ nhỏ nhưng cô đã thể hiện tròn vai diễn của mình và gây ấn tượng với người xem, nhất là trong hình tượng một ni cô trọc đầu nhưng giàu tình yêu thương với người tình Mỹ Văn trong phim.

Trần Lệ Xuân.

Tô Nham trọc đầu để vào phim “Mỹ nhân đầu trọc”.

Nữ diễn viên hồng nhan bạc mệnh Trần Hiểu Húc nức tiếng với vai diễn để đời Lâm Đại Ngọc trong “Hồng Lâu Mộng” phiên bản 1987. Sau bộ phim, Trần Hiểu Húc đã chính thức quy y cửa phật và từ giã cõi đời năm 2007.

Long Hy