Mỹ Tâm dành 1,4 tỉ đồng tặng học bổng cho trẻ em

(GDVN) - Thời gian qua, hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm ngày càng thân thiện hơn khán giả thông qua các hoạt động xã hội của cô.

(GDVN) - Nối tiếp các kế hoạch đã công bố từ đầu năm, sau khi hoàn thành liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát và quyên góp, vận động ủng hộ người dân Nhật Bản, Mỹ Tâm đã bắt tay vào kế hoạch từ thiện dài hơi trong năm 2011 này.

Cụ thể, Quỹ từ thiện Mỹ Tâm sẽ có hai kế hoạch xuyên suốt trong năm là trao học bổng cho 700 em học sinh nghèo hiếu học từ Nam ra Bắc (mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng), cùng với đó là xây tặng nhà cho các hộ gia đình nghèo mà Quỹ đang tiến hành khảo sát và thực hiện.

Mỹ Tâm đang tích cực song hành làm nghệ thuật...

Mỹ Tâm đang tích cực song hành làm nghệ thuật...

 

 
... và làm từ thiện.
... và làm từ thiện.
 


Quỹ từ thiện Mỹ Tâm sẽ tiến hành trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học ở các tỉnh thành cụ thể như sau: khu vực miền Tây - Tiền Giang ngày 2/8, An Giang ngày 3/8, miền Trung - Đà Nẵng 11/8 và miền Bắc tại Hà Nội vào ngày 11/9. Ngoài ra, Quỹ từ thiện Mỹ Tâm sẽ còn dành tặng thêm bút viết và tập vở cho các em học sinh. Đây như một phần thưởng khích lệ sự vượt khó mà Mỹ Tâm dành tặng thêm cho cho các em.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Như một điểm sáng, mang một ý nghĩa vô cùng thiết thực, Quỹ từ thiện Mỹ Tâm mong muốn được chia sẻ với các em trên hành trình của mình để Nâng Bước Ngày Mai cho các em có thể bay cao hơn nữa trên nền tri thức, trong sự yêu mến, sẻ chia. Đó cũng là bài học thực tế đầu đời dẫn dắt các em đến những giá trị sâu sắc về tính nhân văn của con người Việt Nam”.

Nữ ca sĩ Tóc nâu môi trầm đặc biệt quan tâm tới trẻ em.
Nữ ca sĩ Tóc nâu môi trầm đặc biệt quan tâm tới trẻ em.


Bên cạnh các việc làm từ thiện đã lên kế hoạch, Mỹ Tâm cũng vừa quyên góp 50 triệu đồng vào chương trình Góp đá xây dựng Trường Sa do Trung ương Đoàn và báo Tuổi Trẻ phát động. Đây là chương trình với mục đích góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu nước, yêu biển đảo đến trong mỗi người dân, đặc biệt đối với thế hệ trẻ và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo.

Tuy khá tích tực trong các hoạt động từ thiện nhưng Mỹ Tâm vẫn không quên chuyên môn của mình. Chị sẽ ra mắt một album mới nhất vào khoảng tháng 9 năm nay. DVD Liveshow kỷ niệm 10 ca hát trước đó đã có được thành công khi ra mắt công chúng yêu nhạc.

Y Thiên

 

alt

 

Đang tải tin...