Mỹ Tâm xin phép hơn 1000 khán giả Hà Nội kéo cao áo để…múa bụng

27/10/2013 07:59 Lê Phương
(GDVN) -Tối qua (26/10), hơn 1000 khán giả đã có mặt tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô để cổ vũ cho liveshow “Gửi tình yêu cho em” của ca sĩ Mỹ Tâm.

Trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của fan hâm mộ cho liveshow “Gửi tình yêu cho em” được tổ chức vào ngày 24/8 tại Sài Gòn, Mỹ Tâm đã quyết định mang liveshow này ra Hà Nội.

Giống như nhiều liveshow trước, không gian âm nhạc của Mỹ Tâm thường đơn giản và không có “chiêu trò” gì để gây sốc hoặc mua vui. Thế nhưng hơn 1000 khán giả của Thủ đô Hà Nội vẫn đến chật kín Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô chỉ để nghe Mỹ Tâm hát và hát cùng cô.

Mỹ Tâm cháy hết mình trong liveshow "Gửi tình yêu cho em"

Với sân khấu đơn giản và gần như không thay đổi xuyên suốt chương trình, Mỹ Tâm khéo léo đặt một hòm thư để khán giả có thể viết những tâm sự và những yêu cầu về bài hát để Mỹ Tâm…phục vụ.

Trong rất nhiều những lá thư mà khán giả gửi lên cho Mỹ Tâm trong đêm diễn qua còn có cả fan hâm mộ người Nhật. Ngoài sự xúc động, Mỹ Tâm cũng khá hài hước và khiến khán giả bất ngờ khi trổ tài đọc thư bằng tiếng Nhật dù nội dung fan hâm mộ gửi lên được viết bằng tiếng Anh.

Trong đêm diễn, Mỹ Tâm cũng tiết lộ về một ca khúc mà khi mang nó đi thi đều giúp cô “trăm trận, trăm thắng”. Và có một điều đặc biệt nữa là ca khúc này lại gắn với Hà Nội:

“Tâm có nhiều kỉ niệm với Hà Nội mà không có thời gian kể hết, nhưng có một ca khúc gắn với Tâm, mang đến cho Tâm nhiều giải thưởng lại là ca khúc về Hà Nội. Bài hát này Tâm mang đi dự thi ở đâu cũng thắng dù lúc đó chưa ra Hà Nội bao giờ. Đến năm 1998, Tâm mới mang bài này ra Hà Nội, đó là một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Nhớ mùa thu Hà Nội”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Cách nói chuyện mộc mạc, thật thà của Mỹ Tâm đã tạo ra được không khí ấm cúng và thoải mái cho khán phòng trong suốt 3 tiếng diễn ra chương trình. Cụ thể như khi thể hiện ca khúc Trắng đen, Mỹ Tâm đã đã xin ý kiến các khán giả lớn tuổi được phép kéo cao áo lên một chút để…múa bụng. Cô cũng tiết lộ vừa tăng 3 kí để trông bụng mập hơn chút múa bụng cho đẹp. Hành động đáng yêu của Mỹ Tâm đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Trong liveshow “Gửi tình yêu cho em”, Mỹ Tâm đã thể hiện hàng chục những ca khúc đã làm nên tên tuổi cô từ khi “chân ướt chân ráo” vào showbiz đến nay như: Mắt nâu môi trầm, Ước gì, My friend, Chuyện như chưa bắt đầu…Fan hâm mộ thì không ngừng vỗ tay và kêu tên Mỹ Tâm.

Trong đêm liveshow, Mỹ Tâm cũng chia sẻ hàng loạt niềm vui vừa đến với cô như MV Em phải làm sao lọt vào top 8 MV đang được xem nhiều nhất trên youtube toàn cầu. Đặc biệt ca khúc Như một giấc mơ với lượng phiếu bầu cao nhất đã giúp Mỹ Tâm chính thức trở thành đại diện Đông Nam Á tranh giải tại MTV EMA năm nay.

“Có những điều Tâm nghĩ mình không làm được, ngay cả fan club cũng không nghĩ làm được nhưng mọi người đã kêu gọi, bình chọn cho Tâm.

Tâm không nghĩ thắng vòng Đông Nam Á nhưng kết quả thật tuyệt vời. Tâm hi vọng sẽ tiếp tục được mọi người bầu chọn, vì âm nhạc Việt Nam để Tâm có thể may mắn lọt vào Lễ trao giải MTV EMA 2013 sẽ diễn ra tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan”, ca sĩ Mỹ Tâm cho biết.

Lê Phương