Nam Thành sẽ vượt mặt Minh Hằng tại CK Bước nhảy hoàn vũ?

12/06/2012 13:26 Hương Trần
(GDVN) - Rõ ràng với những gì diễn ra trong đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 thì có thể dự đoán đêm chung kết sẽ là sự cạnh tranh đầy kịch tính, bất phân thắng bại giữa Trương Nam Thành và Minh Hằng. 

Trước khi đêm bán kết diễn ra, phần đông ý kiến cho rằng Minh Hằng sẽ giành ngôi vị quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012. Bởi đơn giản, cô luôn là gương mặt nổi bật trong từng vòng thi, hơn nữa lại có lượng fan hùng hậu cổ vũ nhiệt tình.

Tuy nhiên, rõ ràng với những gì diễn ra trong đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 thì có thể dự đoán đêm chung kết sẽ là sự cạnh tranh đầy kịch tính, bất phân thắng bại giữa Trương Nam Thành và Minh Hằng. Đương nhiên, lợi thế chưa hẳn đã nghiêng về phía nữ ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng.

Trong đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ, cả hai tiết mục Tango Argentina và Paso doble của Trương Nam Thành đều thành công ngoài mong đợi. Đặc biệt là phần khiêu vũ Paso doble, Nam Thành đã đưa khán giả vào một không gian đậm chất Tây Ban Nha với hai gam màu đen, đỏ cùng những bước nhảy nhanh, dứt khoát trên nền trống mạnh mẽ.

Chân trụ tốt, bê đỡ được bạn nhảy, động tác chuẩn, gương mặt biểu cảm…tất cả đã làm nên thành công cho Nam Thành. Theo lời nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, đây là phần trình diễn không có một lỗi nhỏ nào từ ý tưởng, thể hiện cho đến âm nhạc. Bộ tứ quyền lực chỉ biết dành cho Nam Thành những lời khen ngắn gọn: quá xuất sắc, quá hoàn hảo và bốn điểm 10 tròn trĩnh dành tặng sự cố gắng của thí sinh nhỏ tuổi nhất ba mùa Bước nhảy hoàn vũ.

Còn với Minh Hằng, cô tiếp tục thêm một lần nữa nhận được hơn 30% số phiếu bình chọn của khán giả, dành giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất đêm thi thứ 8. Đêm bán kết, Minh Hằng tạm xếp thứ 2 sau Trương Nam Thành. Tiết mục biểu diễn trong vòng lửa cùng đạo cụ là chiếc ghế ở phần thi Tango Argentina gây tranh cãi cho Ban giám khảo giúp Minh Hằng nhận về 37 điểm, bằng số điểm của Trương Nam Thành.

Thử sức ở điệu nhảy mà bản thân ghét nhất – Paso doble, Minh Hằng cũng chỉ thua kém Nam Thành 1 điểm (cô nhận được 39 điểm). Trên nền âm nhạc độc đáo, sáng tạo, Minh Hằng hóa thân thành cô gái xinh đẹp đang cố gắng chống chọi lại với thần chết.

So về lợi thế, Minh Hằng được đánh giá hơn hẳn Trương Nam Thành về mọi mặt. Ngược lại, Nam Thành giống như một làn gió lạ của của Bước nhảy hoàn vũ. Trong khi 2 mùa giải trước, người về nhất đều là nữ, thì biết đâu, 'quá tam ba bận', Nam Thanh sẽ trở thành quán quân mùa giải thứ 3 này. Điều đó hoàn toàn có thể!

Hương Trần