Ngắm ảnh tuyệt đẹp của Hoa hậu Mỹ 2012 đêm đăng quang

05/06/2012 06:28 Long Hy (Ảnh: AP)
(GDVN) - Hoa hậu Mỹ 2012 đã tìm ra chủ nhân mới là Olivia Culpo, đến từ đảo Rhode 20 tuổi. Cô đã vượt qua 50 thí sinh từ các bang trên đất nước Mỹ, đồng thời đại diện cho Hoa Kỳ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012..

Người đẹp Olivia Culpo năm nay 20 tuổi, đăng quan Hoa hậu Mỹ 2012 sau khi vượt qua 50 thí sinh từ các bang trên đất nước Mỹ, đồng thời đại diện cho Hoa Kỳ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Olivia Culpo (phải) trả lời câu hỏi về thí sinh hoa hậu chuyển đổi giới tính trong phần thi ứng xử bên cạnh hai người dẫn chương trình nổi tiếng là Andy Cohen (trái) và Giuliana Rancic (giữa).

Với chiều cao 1,70m khá khiêm tốn so với các người đẹp khác từ khắp nước Mỹ nhưng Olivia đã đăng quang ngôi vị cao nhất bằng vẻ đẹp trí tuệ cũng như ngoại hình vượt trội.

Hoa hậu Mỹ 2011 Alyssa Campanella trao vương miện cho tân Hoa hậu Mỹ 2012 Olivia Culpo đêm đăng quang tại Las Vegas.

Olivia Culpo (phải) và Nana Meriwether đến từ Maryland trước thời khắc quyết định ai là Hoa hậu Mỹ từ Ban giám khảo.

Giây phút quyết công bố Olivia Culpo là Hoa hậu Mỹ 2012.

Ngoài ngôi vị Hoa hậu thuộc về Olivia, 4 danh hiệu còn lại thuộc về (từ trái qua) Hoa hậu Ohio Á hậu 2, Hoa hậu Maryland Á hậu 1, Hoa hậu Nevada Á hậu 3 và Hoa hậu Georgia Á hậu 4.

Olivia Culpo trong phần thi trang phục áo tắm.

Đêm chung kết Hoa hậu Mỹ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng cao cấp và sòng bạc nổi tiếng Planet Hollywood tại Las Vegas, bang Nevada của Mỹ 3/6/2012.

Olivia Culpo trong phần thi trang phục dạ  hội.

Người đồng sáng lập Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ ông Donald Trump đang sướng danh các thí sinh có mặt tại Nhà hát Las Vegas.

Long Hy (Ảnh: AP)