Ngọc Trinh "đụng" Jennifer Phạm ở Hoa hậu người Việt Hoàn cầu

02/08/2011 06:46
(GDVN) - Jennifer Phạm sẽ góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu (tên chính thức của Ban tổ chức đưa ra) với tư cách là MC dẫn đêm chung kết.

(GDVN) - Theo nguồn tin riêng của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Jennifer Phạm sẽ góp mặt tại cuộc thi Miss Viet Nam Continents - Hoa hậu người Việt Hoàn cầu (tên chính thức của Ban tổ chức đưa ra) với tư cách là MC dẫn chương trình đêm chung kết.

>> Ngọc Trinh thi hoa hậu: Bước ngoặt bất ngờ ngày 1/8
>> Chuyên gia "so" Ngọc Trinh với Ngọc Hân, Diễm Hương, Mai Phương Thúy
>> Diễn biến mới: "Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh bị tố mặc đồ nhái
>> Sốc: "Ngọc Trinh thi hoa hậu cấp huyện còn có thể hiểu được"(?)
>> Ngọc Trinh thi hoa hậu: "Loạn" tên gọi!
>> Khi Ngọc Trinh "quên" mình là nữ hoàng đồ lót (2)
>> Khi Ngọc Trinh "quên" mình là nữ hoàng đồ lót
>> Xác nhận Ngọc Trinh thi hoa hậu, Hà Kiều Anh làm giám khảo
>> Vụ Ngọc Trinh "thi hoa hậu": 7 thí sinh "lặn mất" đi đâu?

Như vậy, Jennifer Phạm sẽ "đụng độ" Ngọc Trinh tại Long Beach, California, Mỹ. Đây thực sự là điều thú vị bởi họ đang là những kiều nữ được chú ý bậc nhất của showbiz Việt hiện nay; khán giả sẽ luôn dõi theo sự thể hiện của họ tại cuộc thi, trong hai vai trò khác nhau.

Trước đó, năm 2006 Jennifer Phạm cũng ở trong tư cách thí sinh như Ngọc Trinh, dự cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ, và cô đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Jennifer Phạm làm MC chung kết cuộc thi HH Ngọc Trinh tham gia.
Jennifer Phạm làm MC chung kết cuộc thi mà Ngọc Trinh tham gia.

Jennifer Phạm cho biết, cùng dẫn chương trình với cô trong đêm chung kết Hoa hậu người Việt Hoàn cầu sẽ có thêm 2 MC nam nữa, khá nổi tiếng tại Mỹ.

Nói về công việc này, Jennifer Phạm chia sẻ: “Tất cả chương trình nhận lời làm MC, tôi đều chuẩn bị tốt nhất có thể. Trước đây, tôi đã dẫn chương trình Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Thế giới người Việt và hơn nữa, từng đi thi Hoa hậu, nên sẽ thấu hiểu cảm xúc mà các thí sinh sẽ trải qua trong cuộc thi sắp tới. Đó là một điều hết sức thú vị”.

Được biết, hôm nay (2/8) các thí sinh Việt Nam được cấp phép tham dự sự kiện bắt đầu bay sang Mỹ chuẩn bị cho cuộc thi. Riêng Jennifer Phạm, do một số công việc cá nhân, dự kiến ngày 9/8 cô mới tới Long Beach. Thời gian này, Jennifer Phạm thường di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ khá nhiều do con trai Bảo Nam bắt đầu đi học mẫu giáo. Cũng vì công việc, cô dành nhiều thời gian ở Hà Nội hơn Sài Gòn.

Như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu (Miss Viet Nam Continents) vốn ban đầu được BTC gọi là Miss Vietnam International (Hoa hậu Việt Nam Quốc tế). Tuy nhiên, do lo ngại hiểu lầm cuộc thi là một chi nhánh của Miss International, nên Trưởng BTC Phan Minh Chánh đã quyết định đổi tên là Miss Viet Nam Continents, tức Hoa hậu người Việt Hoàn cầu.

Văn Trinh

alt