Ngôi sao hành động Steven Seagal ứng cử thống đốc bang Arizona (Mỹ)

07/01/2014 08:07 Lê Vân (Theo People, NYD)
(GDVN) - Ngôi sao phim hành động Steven Seagal cho biết, ông đang xem xét việc ứng cử chức thống đốc bang Arizona, nơi ông đang sinh sống.

Theo Steven Seagal, nếu điều đó xảy ra sẽ có thể biến nam diễn viên của “The Under Siege”  từ một ngôi sao của phim hành động trở thành ngôi sao trên “mặt trận chính trị”.

Steven cho biết, ông sẽ xem xét việc ứng cử ghế thống đốc Arizona

Steven Seagal được biết đến là một ngôi sao của những phim hành động như “Marked for Death”, “The Under Siege”, bên cạnh đó ông còn là võ sĩ người Mỹ nổi tiếng từ hồi những năm 1980 cho tới nay.

Hiện tại, ông ghi dấu ấn của mình trong loạt kênh truyền hình thực tế có tên: Steven Seagal – người thi hành pháp luật hạt Maricopa. Seagal đã hợp tác với cảnh sát trưởng Joe Arpaio quận Maricopa cho chương trình đó được thực hiện ở chính Arizona.

"Joe Arpaio và tôi đã nói về việc tôi sẽ ứng cử vào ghế thống đốc Arizona. Tôi sẽ xem xét nó, nhưng hiện tôi có rất nhiều trách nhiệm khác quan trọng hơn để giải quyết”, nam diễn viên 61 tuổi cho hay.

Theo nguồn tin của tờ The Huffington Post, chuyên gia võ thuật cũng là thành viên của lực lượng cảnh sát Arpaio, đội cảnh sát được tạo nên từ 3.000 dân thường và hoàn toàn không được trả lương. 

Chuyên gia võ thuật Seagal là một trong 3.000 dân thường không được trả lương trong đội vũ trang Arpaio

Trong cuộc trò chuyện với ABC về vấn đề lớn nhất của đất nước đang phải đối mặt, ông cho biết: “Ở Mỹ,  tôi không nghĩ vấn đề lớn nhất của chúng ta là chủ nghĩa khủng bố Hồi giáo. Tôi không nghĩ đó là tất cả”. Vấn để lớn nhất là biên giới để ngỏ. Tôi nghĩ qua những biên giới như thế thì bất cứ loại khủng bố nào cũng có thể xảy ra”.

Ông có thêm trích dẫn lời tổng thống Reaga: "Nếu anh không giữ an ninh trên biên giới của mình, anh sẽ không có một đất nước."

Một vấn đề khác Seagal sẽ giải quyết nữa là ân xá. “Bạn phải rất  cẩn  thận với ân xá, nếu anh sẽ tha thứ cho một người, anh nên xây dựng một nền tảng cho họ để đảm bảo rằng, họ an toàn cho xã hội", Seagal chia sẻ thêm.

Nam diễn viên Steven Seagal sẽ tăng cường kiểm soát biên giới nếu làm Thống đốc Arizona.

Được biết, trước đó Ronald Reagan và Arnold Schwarzenegger những diễn viên nổi tiếng đã trở thành thống đốc California./.

Lê Vân (Theo People, NYD)