Nguyễn Cường ngồi "ghế nóng" cạnh học trò Siu Black

28/10/2011 15:21 Vy Oanh
(GDVN) - Nhạc sỹ Nguyễn Cường sẽ là giám khảo khách mời trong đêm thi thứ tư Cặp đôi hoàn hảo tối 30/10 tới.
Nguyễn Cường là một trong những nhạc sỹ gạo cội của nền âm nhạc Việt Nam. Mặc dù sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng phần lớn các sáng tác của ông lại mang đậm âm hưởng Tây Nguyên. Ông có rất nhiều sáng tác được nhớ đến như: Em muốn sống bên anh trọn đời, Đôi mắt Pleiku, Mái đình làng biển, Em hát thương ai, Cho tình yêu bay lên bồng bềnh…
Nhạc sỹ Nguyễn Cưỡng sẽ là giám khảo Cặp đôi hoàn hảo đêm 4.
Khi được BTC ngỏ lời mời vào vị trí “ghế nóng” tuần này, nhạc sỹ vui vẻ cho biết, dạo gần đây khá tâm đắc và thích thú chương trình này. Theo ông, đây là một sân chơi bổ ích góp phần làm phong phú hơn bộ mặt truyền hình.

"Tôi theo dõi một số đêm thi vừa qua thì thấy, nói chung vừa vui, vừa giải trí. Bên cạnh đó, tôi ghi nhận sự cố gắng của những người mẫu, diễn viên biết hát và thích hát. Tôi tham gia Cặp đôi hoàn hảo vì lẽ đó”, ông chia sẻ.

Chiều 27/10, nhạc sỹ Nguyễn Cưỡng đã có mặt tại phòng trà We TP.HCM để chia sẻ việc tập luyện cùng các nghệ sỹ. Ngoài ra, ông cũng góp ý, giúp đỡ thêm cho phần chuẩn bị của các cặp đôi ở tuần thứ 4 này.

Một thành viên khác của BGK, ca sỹ Siu Black từng là học trò và biểu diễn thành công rất nhiều ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Cường. Hai thầy trò sẽ "tung hứng" ra sao, hẳn điều này đang được rất nhiều người mong đợi.

Bầu chọn
Sau 3 đêm thi đầu Cặp đôi hoàn hảo, bạn cho giám khảo Lê Minh Sơn mấy điểm?

Bầu chọn
Sau 3 đêm thi đầu Cặp đôi hoàn hảo, bạn cho giám khảo Siu Black mấy điểm?

Bầu chọn
Sau 3 đêm thi đầu Cặp đôi hoàn hảo, bạn cho giám khảo Lê Hoàng mấy điểm?


Vy Oanh