Nhà sản xuất top 3 thế giới chê Wonder Girls kém SNSD

05/10/2011 17:16 Thanh Tuyền
(GDVN) - Teddy Riley vừa đăng tải nhận xét về nhóm Wonder Girls với những lời lẽ như "nhóm nhạc thất bại", khiến các fan của Wonder Girls vô cùng bức xúc.
Nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ - Teddy Riley vừa đăng tải nhận xét của mình về nhóm nhạc nữ Wonder Girls với những lời lẽ như là "nhóm nhạc thất bại" lên trang cá nhân. Vì vậy, anh đã phải hứng chịu rất nhiều lời chê trách và phản đối từ các fan.
Nhà sản xuất Teddy Riley (trái) chê nhóm nhạc Wonder Girls không bằng SNSD
Sự việc bắt đầu khi vào ngày 1/10, có nhiều người liên tục đồn đại rằng album sắp ra mắt của nhóm nhạc SNSD "The Boys" sẽ được chuẩn bị để tấn công vào thị trường âm nhạc Mỹ. Họ đã hỏi nhà sản xuất Teddy Riley về việc này và nghi ngờ liệu một nhóm nhạc Châu Á có thể đáp ứng được "khẩu vị" của những người Mỹ vẫn luôn khá "kén chọn" và sành nghe nhạc hay không.

Để đáp lại, nhà sản xuất người Mỹ - Teddy Riley bày tỏ: "Đừng lo lắng, chắc chắn họ sẽ được chấp nhận hơn nhóm Wonder Girls nhiều". Khi các fan của nhóm Wonder Girls bắt đầu bày tỏ sự phản đối thì Riley đáp: "Nhóm Wonder Girls hoàn toàn thất bại ở Mỹ và chẳng có ai thèm quan tâm đến họ cả".

Do có quá nhiều tin nhắn phản đối mạnh mẽ đối với ngôn từ của Riley nên cuối cùng Riley phải lên tiếng xin lỗi, nhưng Riley vẫn bày tỏ sự cổ vũ với nhóm SNSD: "Girl's Generation cố lên"!

Nhà sản xuất Teddy Riley được xếp vào top 3 nhà sản xuất giỏi trên thế giới. Anh từng cộng tác với nhiều ngôi sao thế giới như Michael Jackson, Lady Gaga và nhiều ngôi sao khác. Ngoài ra, Riley cũng làm việc với các ngôi sao Hàn Quốc như Rania, Jay Park và hiện đang làm việc trong album mới của SNSD.
Thanh Tuyền