Những bí mật chưa từng được công bố về Elvis Presley

22/09/2011 15:48 Hoàng Lâm
(GDVN) - Vào 27/9 tới, những bí mật về cuộc đời của Elvis Presley trước khi thành ngôi sao vượt tầm thời đại sẽ được hé lộ.
Bên cạnh việc hé lộ những thông tin cá nhân của Elvis Presley, nhưng điều thú vị khác về ông hoàn nhạc Rock 'n' Roll sẽ được mở ra qua một cuộc phỏng vấn năm 1956 chưa từng được công bố, được ghi lại dưới định dạng CD gồm 5 đĩa.

Điều đặc biệt là ở thời điểm thực hiện cuộc phỏng vấn, ông hoàng nhạc Rock 'n' Roll chưa phải là ngôi sao vì khi đó ông mới 21 tuổi.
Mặc dù chưa chính thức phát hành bộ đĩa tư liệu quí giá với những chia sẻ rất thực của Elvis Presley nhưng những tiết lộ đầu tiên về nội dung của bộ đĩa đã được tung lên mạng.

"Có lẽ người ta muốn biết tại sao tôi không thể đứng yên khi hát. Một số người nhịp chân hay búng tay, một số khác lại xoay người khi hát nhưng tôi lại kết hợp tất cả những yếu tố đó với nhau. Dường như mọi người bị lôi kéo theo những vũ đạo của tôi bởi một ma lực không rõ từ đâu. Tuy nhiên, điều quan trọng ở chỗ khán giả cảm thấy phấn khích và hài lòng với màn trình diễn của tôi", Elvis Presley cho biết trong đoạn phỏng vấn.
Nổi tiếng hơn ai hết trong thời đại của mình với những vinh quang và là thần tượng của biết bao cô gái nhưng ít ai biết Elvis Presley có lúc cảm thấy cô đơn ngay giữa vòng tay của khán giả cuồng nhiệt. "Tôi đang yêu à? Không. Tôi đã từng yêu nhưng mối tình đó đã kết thúc. Có lẽ tôi vẫn chưa gặp được cô gái mình yêu thực sự. Nhưng tôi tin mình sẽ gặp được. Có lúc tôi thấy mình thật cô đơn. Ngay cả khi ở trong đám đông", Elvis Presley nói.
Bên cạnh đó, ít ai biết được rằng Elvis Presley là ngôi sao có lối sống rất lành mạnh: "Tôi không hút thuốc, không uống rượu và thích đi xem phim. Có lẽ trong tương lai tôi sẽ có một mái ấm cho riêng mình. Khi đó tôi sẽ không rời khỏi nó. Tôi là con một trong gia đình nhưng các con của tôi thì sẽ không như vậy".

Ngoài ra, ông hoàng nhạc Rock 'n' Roll Elvis Presley cũng tâm sự về một niềm đam mê khác của mình đó chính là những chiếc xe hơi.
"Chiếc xe đầu tiên mà tôi mua được có lẽ là chiếc đẹp nhất mà tôi từng thấy. Tôi đậu nó bên ngoài khách sạn vào cái ngày mà tôi vừa mua nó về. Tôi ngồi cả đêm chỉ để nhìn ngắm vẻ đẹp của nó. Thế mà ngày hôm sau, một sự cố đã xảy ra và chiếc xe bốc cháy ngay trên đường", Elvis Presley tâm sự.

Ngày 17/8/1977 tất cả các tờ báo của quốc gia đồng loạt đưa tin sốc, huyền  thoại âm nhạc Elvis Presley qua đời. Tính từ đó đến nay đã là 34 năm. Elvis được hâm mộ cuồng nhiệt bởi chất giọng tuyệt vời, vẻ lãng tử và phong cách trình diễn gợi cảm. Ông đã trở thành huyền  thoại mãi mãi.
Hoàng Lâm