Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất Bài hát Việt tháng 9

10/09/2012 19:00 Thảo Nguyên. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc
(GDVN) - Đinh Mạnh Ninh lần thứ hai giành giải Bài hát của tháng. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Bài hát Việt tháng 9.
Phạm Anh Khoa với Cứu lấy Thế giới

Cả Hồ Hoài Anh và Chu Minh Vũ đều đồng tình: Bài hát về những chủ đề môi trường rất đáng khích lệ. Bài hát này có rất nhiều ca từ hay, truyền tải được thông điệp mà không bị mang tính “hô hào”. 

Đinh Mạnh Ninh nhận giải Bài hát của tháng

Hồ Hoài Anh nhận định: “Ninh hiểu sáng tác của mình. Ninh sẽ làm khán giả cảm thấy thích thú hơn, nếu có thêm một đoạn cao trào”.

Đinh Mạnh Ninh và Trang Pháp trên sân khấu Bài hát Việt tháng 9
Hải Nam là một tân binh của Bài Hát Việt, ca khúc “Về nhà thôi” 
Khắc Hưng nhận giải Bài hát ấn tượng
Nhắm mắt” là ca khúc được sáng tác, phối khí và trình bày bởi nhóm KOP

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét về nhóm KOP: “Tôi thấy tư duy trong cách sử dụng ngôn ngữ của giai điệu, cách hòa âm rất cập nhật. phần hát thể hiện được độ sâu.”

Lân Nhã cùng ca khúc Xin cảm ơn em đã mang về không khí vui tuơi tràn ngập sân khấu Bài hát Việt.

Nguyễn Ngọc Anh làm nóng sân khấu Bài hát Việt bằng ca khúc "Người em yêu mãi". Đây là ca khúc mang lại bàn thắng hat-trick cho nhạc sĩ Phạm Hải Âu với ba giải thưởng chính của Liveshow Bài hát Việt tháng 8/2012: Bài hát của tháng, Ca sĩ thể hiện hiệu quả và Bài hát ấn tượng.

Ca khúc “Nơi ta bắt đầu” do Trung Quân và Nguyễn Ngọc Anh thể hiện. Ca khúc gửi gắm thông điệp: hãy mạnh dạn trong tình yêu và trân trọng, gìn giữ tình yêu đang có.
Ba chàng trai của nhóm Three B Band thể hiện ca khúc với cái tên khá ấn tượng “Sao phải chán?” của nhạc sĩ Huỳnh Sang. .Bài hát mang thông điệp: Hãy sống ý nghĩa từng phút, đừng để khó khăn làm mình buồn cháng và tốn thời gian cho nó
9 nhạc sĩ tham gia Bài hát Việt tháng 9
Thảo Nguyên. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc