Những lời công khai tình tứ giữa Hồng Quế và Tuấn Hưng

24/06/2012 16:58 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Tuấn Hưng và Hồng Quế một lần nữa trở thành tâm điểm của nghi vấn tình cảm khi một trang mạng đưa ra nhiều bằng chứng cho biết rằng người tên T. trên facebook của Pink Q rất có khả năng là Tuấn Hưng. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng chắc chắn một điều từ trước đến nay họ đã dành cho nhau khá nhiều lời tình tứ.

Từ việc làm quen trên facebook

Cách đây ít lâu, chàng ca sĩ đào hoa Tuấn Hưng đã dành cho Hồng Quế những lời có cánh trên facebook riêng: "Xinh thế này chắc nhiều người thương em lắm, ai mà được làm người yêu của em, chắc người đó hạnh phúc nhất trên đời em ạ".

Dù scandal tình ái này từng khiến nam ca sĩ "Tình yêu lung linh" phải đến nhà trình bày để mẹ Hồng Quế hiểu rõ đó chỉ là tin đồn thất thiệt, nhưng sự úp mở gần đây của anh càng khiến dư luận thêm tin tưởng vào những "tin đồn luôn có thật trong làng showbiz".

Dường như tần suất ghé thăm facebook Hồng Quế của Tuấn Hưng trong một ngày khá lớn nên khi người đẹp này vừa thay đổi hình ảnh ngoài được vài giây anh chàng đào hoa đã vào góp ý luôn: "Cái hình này không xinh Quế ạ. Thay mặt người hâm mộ, yêu cầu em đổi hình ngay nhé... Miss you baby".

Chắc hẳn Tuấn Hưng cũng cảm thấy rất vui sướng vì sau lời góp ý trên người đẹp cũng đã phản hồi lại đề nghị đổi ảnh của ca sỹ đa tình này: "... Em đổi rồi. Em chờ anh chụp cho em đó...".

Hồng Quế rơi lệ khi nghe Tuấn Hưng hát

Trong một sự kiện gần đây, nhiều người "vô tình" bắt gặp gương mặt xúc động của Hồng Quế khi nghe Tuấn Hưng hát ca khúc "Tìm lại bầu trời".

Sợ không kìm chế được cảm xúc, cô người mẫu 9x đã phải dùng cả bàn tay để che miệng. Và chưa hết phần biểu diễn của Tuấn Hưng sau đó, Hồng Quế đã phải chạy ra ngoài để lấy lại bình tĩnh.

Đến những chia sẻ về tình yêu

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi quan niệm về tình yêu, Hồng Quế đã trả lời: "Quế yêu đơn giản lắm, không cần những thứ xa hoa, chỉ cần duy nhất là sự quan tâm, chăm sóc... Thật sự những người đàn ông đến bên Quế rất nhiều nhưng không biết sao Quế chỉ rung động với một người có tính cách rất ngang bướng thôi".

Khi độc giả và fans thắc mắc anh chàng ngang bướng của Hồng Quế là ai, Tuấn Hưng "kịp" có câu trả lời về cuộc sống riêng tư trên báo chí: "Sở dĩ những năm qua tôi muốn sống ở Sài Gòn là bởi muốn thoát khỏi sự kìm kẹp của mẹ. Bà quản giáo tôi quá nghiêm ngặt khiến một đứa con trai ngang tàng như tôi cảm thấy khó thở. Trước đây, tôi từng không chịu được khi ở nhà bà quản lý giờ giấc, ép ăn ép uống và liên tục gọi điện mỗi đêm tôi đi diễn…". Cũng trong bài phỏng vấn, anh mong muốn lấy vợ người Bắc trong khoảng 1-2 năm nữa.

Mấy ngày gần đây, facebook của Hồng Quế bộc lộ tình yêu, nỗi nhớ nhung của một người đang yêu. Dư luận đã "hai 5 rõ 10" khi Hồng Quế viết "T ơi" trên trang cá nhân của mình và hỏi "Bao giờ anh về", Tuấn Hưng đã trả lời cũng trên facebook: "Thứ hai anh về".

Nhiều cư dân mạng cho rằng, bây giờ chỉ còn chờ thời gian để Hồng Quế và Tuấn Hưng "công khai" trước "bàn dân thiên hạ" mà thôi!

Thùy Linh (Tổng hợp)