"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn: Bây giờ nhìn đàn bà hết “phê” rồi!

26/08/2014 07:57 TỬ VĂN
(GDVN) - "Không có nghĩ đến chuyện lấy vợ. Bây giờ nhìn đàn bà hết “phê” rồi" - ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ.

Nói đến Ngọc Sơn, không ít người sẽ liên tưởng ngay đến một ca sĩ lắm tài năng nhưng cũng không ít “tật” và “scandal”. Đó cũng là lý do vì sao Ngọc Sơn vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ. Chính vì vậy, việc anh trở thành nhân vật chính trong liveshow Dấu Ấn là một sự thay đổi ngoạn mục cho cả chính anh và nhà sản xuất.

Nhân dịp có cơ hội gặp gỡ Ngọc Sơn, phóng viên đã có phần trao đổi ngắn riêng cùng chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật này.

Ca sĩ Ngọc Sơn chỉn chu trong cách ăn mặc.

- Chào Ngọc Sơn, được biết sự nghiệp của anh ít nhiều bị ảnh hưởng bởi scandal, thế anh có thể chia sẻ suy nghĩ về những scandal đã từng bủa vây mình không?

Đôi khi nhìn thấy ngầu ngầu tưởng ông này ăn chơi ghê gớm lắm, giờ thì không có những vụ cởi quần hay ăn chơi quá mức như vậy nữa. Không phải lúc nào mình cũng đùa giỡn như hồi còn 20 tuổi, nhiều lúc suy nghĩ lại Ngọc Sơn buồn lắm, chả lẽ cuộc đời mình cứ ăn chơi như vậy hoài. Giờ đây việc ăn uống nhậu nhẹt bạn bè, ăn chơi cũng không còn đem lại cho Sơn niềm vui như người bình thường. Cả nhà sẽ không bao giờ thấy Ngọc Sơn uống một ly bia rượu trong hình, ở ngoài hay bất kì nơi đâu.

Lần trở lại này, Ngọc Sơn sẽ ăn mặc, ăn nói hiền thục hơn. Trong suốt quãng đời còn lại, Ngọc Sơn sẽ cống hiến hết sức mình giọng hát, tác phẩm của mình. Đôi khi ở ngoài có những ứng xử, hay những chuyện vô tình làm mọi người buồn thì cho Ngọc Sơn xin lỗi, xin cho Ngọc Sơn xin lỗi không chỉ ở “đại gia đình” ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

- Có thông tin rằng, hiện tại anh chỉ ở suốt trong phòng của mình. Điều đó có đúng không?

Hồi trước Sơn có ít bạn, và hay đi ra ngoài uống rượu một tí, nhưng dần dần sự ăn chơi như vậy không còn đem lại cho mình niềm vui, sợ say chút xíu mình khóc, giọng mình bị hư, bị khàn tiếng sợ lắm. Nên bây giờ Sơn hiểu rằng tình cảm của “đại gia đình” lớn quá nên trách nhiệm của Ngọc Sơn  là phải cống hiến hết mình.

Ngọc Sơn sợ ra ngoài sẽ đụng chạm đến người khác nên ở trong phòng suốt có thể dọn dẹp, giặt quần áo, tập tạ suốt 12 tiếng một ngày. Nếu có show thì đi hát, không thì cứ ở nhà như vậy.

Hiện tại, Sơn đã thoát khỏi sắc phàm, tuyệt đối không uống rượu, còn những thứ người đời si mê thì Ngọc Sơn cũng đã “tỉnh thức”. Chỉ lo ca hát, rèn luyện sức khỏe vì “đại gia đình”.

Giọng hát của Ngọc Sơn vẫn rất khỏe dù qua bao năm tháng.

- Đã bước qua tuổi trung niên,  không biết Ngọc Sơn có định sẽ lấy vợ?

Không có nghĩ đến chuyện đó. Bây giờ nhìn đàn bà hết “phê” rồi, không phải vì mình không thích, dù đàn ông có thể quyết chiến đấu vì phụ nữ tới già, nhưng Ngọc Sơn thì không. Bốn “tứ độ tường” (4 loại tệ nạn xã hội: Cờ bạc - rượu chè - trai gái - hút sách) là hoàn toàn không có nữa.

Có thể các bạn sẽ lấy vợ, uống café hay đi uống rượu để kết nối tình cảm. Nhưng riêng Ngọc Sơn phải giữ cho thân mình hoàn toàn trong sạch, giữ gìn sức khỏe để có thể hát hoài cống hiến cho “đại gia đình”.

- Không lấy vợ, như vậy anh có ý định xin con nuôi chứ?

Không, sẽ không có con.

- Hình như anh đang ăn chay và tu tại gia?

Mỗi ngày Ngọc Sơn ăn hai bữa rau, nhưng phải có 2 quả trứng gà. Vì tập tạ suốt 12 tiếng nên nhất định phải có 2 trứng gà vô mới đủ sức. 

Dù ăn chay nhưng sức vẫn khỏe khủng khiếp lắm.

Về chuyện tu thì Ngọc Sơn chỉ thờ phật bà, ngồi thiền, chứ không nghiên cứu sách vở gì hết.

Ngọc Sơn, ca sĩ Ngọc Ánh, mẹ Ngọc Sơn và ca sĩ Quách Tuấn Du

- Sau bao nhiêu scandal như thế, dần dần tên tuổi Ngọc Sơn cũng ít xuất hiện, không biết có ảnh hưởng đến các show diễn của anh không?

Hiện tại, show của Ngọc Sơn lúc nào cũng kín hết. Nhưng có những show Sơn nói mẹ nên làm, có những show thì không nên. Giờ Sơn hát cho mẹ có việc làm cho vui thôi. Việc hát không còn xem doanh thu là chính nữa, phải nhường chỗ cho người khác nữa chứ.

Tiền đi hát Sơn nhờ mẹ  giữ hết, lâu lâu xin vài trăm, một triệu xài để xài, đến nỗi Ngọc Sơn không gia tài luôn. Giờ việc chính là Ngọc Sơn phải giữ sức khỏe thật tốt.

- Cảm ơn ca sĩ Ngọc Sơn đã chia sẻ nhiều điều thú vị, xin chúc cho liveshow Dấu Ấn của anh diễn ra vào ngày 06/09 tới đây thành công tốt đẹp!

Ngọc Sơn hát cải lương tại buổi ra mắt liveshow.
TỬ VĂN