Pha Lê "thêm lần nữa" nói hết nhẽ chuyện oán trách Công Vinh

22/04/2012 18:29 Hoàng Lâm
(GDVN) - Cũng trên trang cá nhân, chiều 22/4, ca sỹ Pha Lê thêm một lần nữa nói cho hết nhẽ chuyện liên quan đến Công Vinh – sau những dòng tâm sự được cho là ‘oán trách’ cầu thủ này lan truyền trên mạng.
Theo lời Pha Lê thì cô không có trách nhiệm phải đi giải nghĩa CV9 có nghĩa là gì. “Với tôi, đó là 1 kỉ niệm đẹp và đến lúc này tôi hoàn toàn thanh thản để tha thứ”, cô viết. Cùng với đó, nữ ca sỹ nói ngắn gọn: “Note đó ám chỉ tôi và cuộc tình của tôi”, chứ không chỉ rõ cô viết dành cho ai.

viết những tâm sự trên trang cá nhân khi đầu óc hoàn toàn trống rỗng, nhưng làm ơn đừng cho rằng đó là những điều trách móc.

Chia sẻ về dòng tâm sự trên trang cá nhân bị đồn đoán oán trách Công Vinh, Pha Lê cho rằng, đó là cách cô tự giải tỏa cho bản thân gần 4 năm qua không một lần dám mở miệng, lúc nào cũng tránh né và chịu tất cả nhưng gì dư luận nói về mình.

“Ai đó đã từng chỉ thẳng vào mặt tôi nói tôi dựng chuyện, nói tôi đơn phương đeo bám, nói tôi những gì tồi tệ nhất, tôi vẫn chấp nhận. Tôi viết lên FB chỉ để khẳng định câu chuyện đó là có thật, tôi không nói dối, chưa từng nói dối! Tại sao người ta không dám nhận đó là sự thật mà lại bảo rằng chưa từng có? Thà nó đã có rồi nó kết thúc vẫn còn hơn phủ nhận cả 1 quãng thời gian như vậy! Người nào phủ nhận quá khứ là coi như phủ nhận chính sự tồn tại của bản thân. Liệu sống như thế có còn ý nghĩa gì không?”, nữ ca sỹ bày tỏ sự gay gắt.

“Nếu sai thì nhận và làm lại, giống như tôi, tôi dám làm tôi dám chịu, chẳng ai không vấp phải sai lầm cả nhưng tôi không bao giờ như con rùa rụt cổ trốn vào 1 góc chờ mọi thứ đi qua hết. Tôi đã thề với lòng sẽ có ngày sự thật phải được phơi bày!”

Đã trót mang tiếng là người của công chúng thì ít nhất phải sống để sao cho người ta nhìn vào không thấy ghê tởm bởi những việc mình làm.

Pha Lê nói, cô viết những tâm sự trên trang cá nhân khi đầu óc hoàn toàn trống rỗng, nhưng làm ơn đừng cho rằng đó là những điều trách móc. “Tôi dám lấy danh dự của mình ra để nói rằng tôi không có 1 xíu sự trách móc nào trong đó. Tôi viết khi tôi mỉm cười, rất nhẹ nhàng và bình yên như người ta nhớ lại 1 thời đã qua đẹp đẽ lắm”.

Trước nghi vấn Pha Lê đang ghen với ‘người mới’ của Công Vinh, nữ ca sỹ đùa rằng: “Câu chuyện này đã 4 năm, tôi cũng có tới vài người mới rồi mà. Đùa thôi, thời buổi này ai lại ghen tỵ ngu ngốc thế đâu, khác nào tự chui đầu vào rọ cho người ta chửi. Chuyện của họ đâu liên quan gì tôi, và chuyện của tôi cũng chẳng liên quan gì họ. Nói thế mất công hiểu lầm nhau quá!”

“Tôi đã trả lời trên báo rằng không muốn nhắc tới tên người đó nhưng ít nhất 1 lần trong đời tôi phải lên tiếng bảo vệ mình chứ. Tôi tránh nhắc tới người ta không phải vì tôi sợ mà vì tôi không muốn tên mình để cạnh tên anh ta. Có thể khán giả thấy tôi mâu thuẫn khi trước thì nói vậy, sau lại nói khác nhưng có khi nào khán giả nhìn lại xem họ đá áp đặt cho tôi cái gì, gán cho tôi những chuyện xấu mà không phải do tôi làm để rồi tung hê cho ánh hào quang giả tạo. Song đã trót mang tiếng là người của công chúng thì ít nhất phải sống để sao cho người ta nhìn vào không thấy ghê tởm bởi những việc mình làm", Pha Lê kết lại.

Hoàng Lâm