Phạm Băng Băng bị đòi bồi thường 3,5 tỉ đồng

Thu Huệ
(GDVN) - Mỹ nhân họ Phạm có nguy cơ bồi thường gần 3,5 tỉ đồng vì trì hoãn thực hiện các điều khoản trong hợp đồng làm đại diện hình ảnh.
Công ty điện máy Juhao Quảng Đông khởi kiện Phạm Băng Băng và công ty truyền thông văn hóa Mỹ Thục, đòi bồi thường gần một triệu NDT (gần 3,5 tỉ đồng) vì cho rằng Phạm Băng Băng vi phạm hợp đồng làm người đại diện hình ảnh được ký kết giữa hai bên từ năm 2009. 

Phạm Băng Băng quảng cáo thiết bị chiếu sáng trong nhà cho công ty Juhao Quảng Đông

Theo như bản hợp đồng này, Phạm Băng Băng sẽ là đại diện hình ảnh cho các sản phẩm chiếu sáng trong nhà với tổng giá trị hợp đồng là 2,2 triệu tệ (hơn 7 tỉ đồng) trong thời hạn một năm và tham gia một lần quay clip quảng cáo, bốn đợt hoạt động quảng bá sản phẩm, thời gian quay clip quảng cáo không muộn hơn ngày 15 tháng 7 năm 2009.

Phạm Băng Băng quảng cáo trang sức Cartier.

Tuy nhiên, phía Phạm Băng Băng hết lần này đến lần khác trì hoãn việc quay clip và không tham gia hoạt động quảng bá sản phẩm gây tổn hại gần triệu NDT cho công ty điện máy Juhao Quảng Đông.

Phía Phạm Băng Băng khẳng định, công ty điện máy Juhao Quảng Đông mới là bên vi phạm hợp đồng và phải bồi thường toàn bộ giá trị hợp đồng vì vẫn tiếp tục sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo sản phẩm sau khi hợp đồng đã hết hạn.

Phạm Băng Băng quảng cáo túi LV

Phạm Băng Băng là tên rất “hot” đối với các công ty và nhà sản xuất, đặc biệt là các nhãn hàng thời trang, trang sức phụ kiện nổi tiếng quốc tế như Adidas, Cartier, LV, L’Oreal và một số thương hiệu ở Trung Quốc. Cô nhiều lần xuất hiện trong các vụ tranh chấp kiện tụng điển hình là vụ đòi bồi thường danh dự  trong vụ hãm hại Chương Tử Di tuy nhiên trong các vụ này, cô đều là người khởi kiện.

Thu Huệ
Đang tải tin...