Phát hiện người đẹp Diệu Hằng dự tiệc với hoàng gia Monaco

10/11/2012 05:54 Thảo Nguyên
(GDVN) - Khá bất ngờ khi phát hiện người đẹp từng đoạt giải Fashionista Việt Nam Tống Diệu Hằng có mặt trong video clip về sự kiện tôn vinh và tưởng nhớ huyền thoại Grace Kelly tại Công quốc Monaco vừa qua - một sự kiện do hoàng gia Monaco tổ chức. Tống Diệu Hằng cũng là gương mặt châu Á duy nhất được mời tham dự sự kiện trọng đại này.

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày để tôn vinh và tưởng nhớ huyền thoại Grace Kelly. Tống Diệu Hằng đã thật sự xúc động khi nhận được lời mời với vị trí đại diện của gương mặt châu Á. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo những người nổi tiếng thế giới, đặc biệt là các nhà thiết kế lớn, bởi Grace Kelly là một biểu tượng về thời trang. Đồng thời, cô còn được mời làm giám khảo 1 cuộc thi mũ.

Tống Diệu Hằng (ngoài cùng bên trái) trong vai trò giám khảo cuộc thi mũ.

Tống Diệu Hằng cho biết cảm thấy vô cùng may mắn khi được mời tham dự sự kiện cùng hoàng gia Monaco. Lý do cô được xuất hiện tại lễ tôn vinh cũng hết sức ngẫu nhiên: hồi tháng 3/2011 từng được mời tới Monaco dự một sự kiện về rượu. Tại event này, cô đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp rất châu Á và phong cách ăn mặc trang nhã.

Đặc biệt, Tống Diệu Hằng đội một chiếc mũ có bông hoa màu đỏ rất đẹp của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Chiếc mũ đã gây ấn tượng mạnh cho ban tổ chức sự kiện và họ đã mời cô tham gia với tư cách giám khảo.

Chiếc mũ đặc biệt khiến Tống Diệu Hằng được mời tới sự kiện đặc biệt.


Với việc đã hoàn thành xuất sắc vai trò ban giám khảo cùng với các nhà thiết kế nổi tiếng, Tống Diệu Hằng đã nhận được lời mời chính thức sẽ tiếp tục giữ vai trò giám khảo cuộc thi mũ vào năm 2013.

Người đẹp Tống Diệu Hằng tại Monaco.

Cùng sự kiện, Tống Diệu Hằng còn được mời tham dự triển lãm du thuyền cùng với lễ khai trương showroom xe Roll Roys sang trọng. Tại đây, cô đã có buổi thử vẽ thiết kế mẫu xe Roll Roys. Ngoài ra, cô còn được tham dự những bữa tiệc đấu giá để làm từ thiện, được ngồi cùng phòng xem phim xem lại bộ phim kinh điển của Grace Kelly với hoàng tử Albert.

Tống Diệu Hằng vinh dự ngồi cùng phòng xem phim với Hoàng tử Albert.
Thảo Nguyên