Phim tiền tỉ của Đàm Vĩnh Hưng được đề cử tranh giải Cánh diều vàng

03/03/2015 07:51 TỬ VĂN
(GDVN) - Phim 18 tỷ của Mr Đàm - Hiệp sĩ mù sẽ tranh giải thưởng Cánh diều vàng hạng mục "Phim diện ảnh" cùng 16 bộ phim khác.

Hội Điện ảnh Việt Nam chính thức công bố danh sách các bộ phim được tranh giải tại giải thưởng “Cánh Diều 2014”. Trong đó, bộ phim điện ảnh “Hiệp sĩ mù” của đạo diễn Lưu Huỳnh và nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng cùng với 16 bộ phim khác được tranh giải thưởng trong hạng mục “Phim truyện điện ảnh”.

Đây là một niềm vui lớn của ê kíp “Hiệp sĩ mù” bởi sau 5 tháng ra mắt và nhận được sự đón nhận, góp ý nhiệt tình của giới chuyên môn và công chúng, dự án phim này tiếp tục có cơ hội được giao lưu, tranh giải trong một giải thưởng uy tín, có thâm niên hơn 10 năm tổ chức tại Việt Nam.

Một cảnh quay trong phim Hiệp Sĩ Mù.

Đêm trao giải “Cánh Diều 2014” sẽ diễn ra vào ngày 12/03 tại TP. Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, năm nay các dự án phim góp mặt ở “Cánh Diều 2014” đều là những tác phẩm điện ảnh xuất sắc, nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên môn, công chúng. Ban tổ chức cũng lập một Hội đồng nghệ thuật đông hơn mọi năm để đánh giá khách quan từng tác phẩm tham gia tranh giải.

Mr Đàm đảm nhận một vai nhỏ trong bộ phim do anh đầu tư với kinh phí khủng.

“Hiệp sĩ mù” là dự án điện ảnh đầu tay của Mr Đàm và anh đã dành toàn bộ số tiền dưỡng già để đầu tư cho dự án phim này.

Vào cuối tháng 3, Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm cũng sẽ mang “Hiệp sĩ mù” đến với Hội chợ phim Hồng Kông 2015.

TỬ VĂN