Phương Thanh học tiếng Hàn ngồi 'ghế nóng' gameshow 7,5 tỷ đồng

Hoàng Anh
(GDVN) - BTC cuộc thi tìm kiếm tài năng 'Ngôi sao Việt – Lotte VK-Pop Super Star' vừa công bố, giọng ca cá tính Phương Thanh sẽ chính thức đảm nhận vị trí 'ghế nóng' trong chương trình.

‘Ngôi sao Việt – Lotte VK-Pop Super Star’ sẽ chính thức phát sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ tháng 3/2014. Tổng giải thưởng giành cho ngôi vị quán quân ‘Ngôi sao Việt’ lên tới 7,5 tỉ đồng bao gồm chi phí đào tạo tại Hàn Quốc, sản xuất album, MV, ra mắt chính thức với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp, tiền mặt. Ngoài giải thưởng tiền mặt 660 triệu đồng, thí sinh giành ngôi vị quán quân còn được ký hợp đồng với công ty quản lý sau khi chương trình kết thúc.

Chia sẻ lý do nhận lời ngồi ghế nóng của ‘Ngôi sao Việt’, Phương Thanh cho hay, chị nhận lời không phải vì khoản thù lao hậu hĩnh như nhiều người nhầm tưởng mà chính là vì mối nhân duyên sâu đậm từ nhiều năm nay với đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Thêm vào đó, sự hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ của một chương trình mới chính là lý do quan trọng khiến Phương Thanh không ngần ngại quyết định trở thành một trong 3 giám khảo quyền lực của Ngôi sao Việt:

“Tôi bị hấp dẫn bởi công nghệ đào tạo ca sĩ của Hàn Quốc, bản thân tôi cũng muốn chắp cánh cho những tài năng mới thực sự. Có thể coi chúng tôi là nền tảng vững chắc rồi, chúng tôi muốn là bước đệm cho ngày mai của những nhân tố mới. Mỗi một cuộc thi muốn tạo tiếng vang đều phải tìm ra những thí sinh xuất sắc, thành đạt nhất, cuộc thi này cũng vậy”, Phương Thanh tâm sự.

Ca sĩ Phương Thanh

Nói thêm về sự khác biệt giữa làn sóng âm nhạc dành cho tuổi teen và một khám giảo đã qua tuổi teen từ lâu, Phương Thanh cho biết: "Kpop thực sự khác với tôi, nhưng chính sự khác biệt ấy đã làm cho tôi hứng thú". Không chỉ tìm hiểu về Kpop, sắp tới ngôi sao này còn đi học thêm tiếng Hàn để có thể dễ trao đổi với các giám khảo đến từ đất nước Kim Chi. Phương Thanh thừa nhận, việc thâm nhập vào thế giới teen khiến chị thấy mình trẻ ra, nhận được những thứ rất mới. Vị giám khảo vui tính còn hài hước cho biết:

“Biết đâu có lúc khán giả còn thấy tôi mặc quần áo rất Kpop nữa ấy chứ. Chưa chắc thí sinh với giám khảo ai trẻ hơn ai”.

Phương Thanh cũng chia sẻ thêm rằng, 40 là tuổi chị bắt đầu bước vào chu kỳ mới của mình. 2014 sẽ là năm bùng nổ của Phương Thanh với sự có có mặt trong hai phim truyện nhựa, hai phim truyền hình dài tập của VTV3 và đảm nhận vị trí ghế nóng của ‘Ngôi sao Việt’.

Nữ giám khảo tự nhận “không có duyên với các giải thưởng” cũng gây tò mò với chia sẻ úp mở, không chỉ hoành tráng trong công việc, 2014 với chị còn là năm quyết tâm thực hiện ước mơ có thêm một đứa trẻ trong nhà:

“Tôi chỉ mơ có một em bé nữa thôi. Vừa có bầu vừa làm giám khảo cũng hay lắm, hai mẹ con cùng ngồi ghế nóng thì thực sự quá thú vị”.

Hoàng Anh
Đang tải tin...