Quách Phú Thành mất 6 tiếng mới hôn được Lưu Nhược Anh

GDVN) – Toàn cầu nhiệt luyến là phần tiếp theo của loạt phim lãng mạn ăn khách bậc nhất tại Hồng Kông năm 2010 Toàn thành nhiệt luyến.

(GDVN) - Toàn cầu nhiệt luyến là phần tiếp theo của loạt phim lãng mạn ăn khách bậc nhất tại Hồng Kông năm 2010 - Toàn thành nhiệt luyến. Năm nay, phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí như Quách Phú Thành, Angelababy, Quế Luân Mỹ… do Hạ Vĩnh Khang và Trần Quốc Huy đồng đạo diễn. Hãy cho tình yêu một cơ hội - đó là thông điệp của bộ phim này.

Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc sống của ba cô gái. Họ đều là những người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống nhưng lại không may mắn trong tình yêu. Sau đó, khi họ bất ngờ rơi vào những cuộc tình lãng mạn, họ đã nhận ra thế nào mới là tình yêu đích thực. Bối cảnh những câu chuyện tình này diễn ra tại Bắc Kinh, Sydney và ở nhiều nơi khác trên toàn cầu.

6 vai chính được giao cho Quách Phú Thành, Angelababy, Trần Dịch Tấn, Quế Luân Mỹ, Lưu Nhược Anh và Tỉnh Bách Nhiên.

Bộ phim được sản xuất bởi tập đoàn Hoa nghị, đồng thời có sự đầu tư của hãng phim Hollywood Twentieth Century Fox. Bộ phim sẽ chính thức phát hành vào ngày 9/9 tới ở Hồng Kông.

 

 
 

Ngày 13/7 đoàn làm phim đã công bố những hình ảnh mới nhất của Quách Phú Thành và Lưu Nhược Anh. Theo chia sẻ của đạo diễn Trần Quốc Huy, ông muốn thự hiện một cảnh quay về “tình yêu không trọng lượng” trong nhiều năm qua, điều này là một thách thức lớn đối với diễn viên và mọi người trong đoàn.

Lưu Nhược Anh cho biết: “Khó khăn lớn nhất đối với tôi là việc treo mình lơ lửng trên không, cơ thể không trọng lượng, có nhiều lúc tôi thực sự chỉ muốn bật khóc”.

Nam diễn viên Quách Phú Thành chia sẻ: “Tôi luôn rất quan tâm đến ngôn ngữ cơ thể, đây là “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên" của một phi hành gia, tôi thấy mình rất may mắn. Tôi rất hào hứng khi đọc kịch bản, nhưng khi thực hiện, tôi thấy hơi ngạc nhiên, nó khác nhiều so với kịch bản. Dù vậy, cảm giác mình có thể xoay 360 độ trong không gian thật sự rất tuyệt vời”.

 
 
Quách Phú Thành avf Lưu Nhược Anh phải mất tới 6 tiếng để thưc hiện cảnh quay nụ hôn trong không gian
Quách Phú Thành và Lưu Nhược Anh phải mất tới 6 tiếng để thưc hiện cảnh quay nụ hôn trong không gian
 

Đoàn làm phim cũng tiết lộ chi tiết thú vị trong phim: Để có được cảnh quay nụ hôn lãng mạn trong không gian, hai diễn viên đã mất đến 6 tiếng mới hoàn thành cảnh quay này, và nụ hôn trong Toàn cầu nhiệt luyến được mọi người gọi vui là “nụ hôn khó khăn nhất trong nghiệp diễn xuất”.

H.H

Đang tải tin...