Quán quân Vietnam's Next Top Model nhận bị 'tự kỷ'

Hải Băng
(GDVN) - Mê mệt trò vẽ bằng tay trên một ứng dụng di động 'made in Vietnam', Quán quân Next Top Model Hoàng Thùy tuyên bố, là thành viên bị tự kỷ.

Cơn sốt của ứng dụng miễn phí trên di động “made in Vietnam” Zalo không chỉ lôi cuốn các bạn trẻ, mà còn nhanh chóng trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Andrea, Angela Phương Trinh…

Ngoài các tính năng chính như gọi và nhắn tin thoại miễn phí, các sao Việt còn thường xuyên dùng bộ ảnh động (sticker) để sáng tạo những bức ảnh hài hước, giao lưu cùng fan như Angela Phương Trinh, Văn Mai Hương, Quang Lê, Ngọc Trinh, Minh Vương, Lý Nhã Kỳ… Đặc biệt siêu mẫu Tây Andrea Aybar có vẻ là “fan cuồng” khi cô đăng rất nhiều bức ảnh ngộ nghĩnh với sự hỗ trợ của sticker. 

Trào lưu QR code từng làm giới trẻ mê mệt cũng nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực cho các sao nhằm dễ dàng hút thêm fan cho trang cá nhân. Phương thức bảo mật chỉ cần quét mã mà không cần công khai số điện thoại của QR code rõ ràng giúp việc tìm kiếm, kết bạn trở nên nhanh và an toàn hơn hẳn khiến Hồ Ngọc Hà, V.Music, 365, Khởi My hay Lâm Chấn Huy… mê mẩn.

Nhóm 365...

Hồ Ngọc Hà...

Khởi My...

...Lâm Chấn Huy công khai mã OR code
Phương thức bảo mật chỉ cần quét mã mà không cần công khai số điện thoại của QR code trên Zalo rõ ràng giúp việc tìm kiếm, kết bạn trở nên nhanh và an toàn hơn hẳn khiến Hồ Ngọc Hà, V.Music, 365, Khởi My hay Lâm Chấn Huy… mê mẩn.

Khắc Việt...

Lilly Luta lại thích tin nhắn thoại vì được 'tám' miễn phí

Andrea Aybar lại là fan cuồng của sticker

Hoàng Thùy Linh...

... Hoàng Thùy lại mê mẩn tính năng vẽ bằng tay.
Quán quân Next Top Model tuyên bố: "Cái trò vẽ trên Zalo là cũng hay ho cho những thành viên bị tự kỉ như mình".

Lý Nhã Kỳ cũng chết mê hiệu ứng ảnh động


Hải Băng
Đang tải tin...