Quỳnh Như - Lan Hương - Thành Tuân The Voice Kids đối đầu hết mình

T.L
(GDVN) - Ba thí sinh lớn tuổi nhất của team Thanh Bùi đã thể hiện hết mình trên sân khấu Giọng hát Việt nhí.
Được Thanh Bùi lựa chọn ca khúc tiếng Anh 'See beneath your beautiful', cả 3 thí sinh Quỳnh Như, Lan Hương, Thành Tuân đều cố gắng khoe triệt để những thế mạnh trong giọng hát của mình.HLV Hiền Thục chia sẻ sau tiết mục: 'Thành Tuân - con 15 tuổi nhưng nhìn con như 24 nhưng khi con cất giọng thì như 34 tuổi. Bởi khi con cất giọng lên có sự chững chạc trong chất giọng, nhất là khi phải đối diện với 2 người đẹp.  Quỳnh Như dường như con có chất giọng khá lạ, làm bài hát tươi mới. Lan Hương con rất xinh, con diễn tả rất tinh tế. Ba tụi con làm bài hát rất tuyệt vời'.

Còn HLV Hồ Hoài Anh khen cách 'hợp tác' của 3 thí sinh: 'Chú đánh giá rất cao cách chia khâu của HLV các con, làm nổi bật giọng từng người'.
 

Riêng HLV Thanh Bùi nhận xét về các thành viên của đội mình: 'Bài này rất nội tâm, không cần diễn nhiều, chỉ cần hát bằng trái tim mình thôi. Lan Hương con hát từ đáy lòng. Quỳnh Như hôm nay đã vượt qua tất cả để thể hiện trên sân khấu'. Sau cùng, HLV Thanh Bùi đã lựa chọn cô gái có ngoại hình xinh xắn, hát đầy truyền cảm - Lan Hương.
T.L
Đang tải tin...