Rộ kế hoạch đám cưới của Angelina - Brad Pitt

Lê Vân
(GDVN) - Mới đây, xuất hiện ở Úc, Angelina lại làm dấy lên tin đồn về đám cưới với Brad Pitt khi đeo 1 chiếc nhẫn mới.
Ngôi sao 38 tuổi đã bắt đầu đeo 1 chiếc nhẫn vàng, theo nguồn tin của tạp chí Gazia thì chiếc nhẫn này là của cụ ngoại nam tài tử Brad Pitt và mọi người nghĩ đó chính là biểu tượng của 1 đám cưới trong tương lai, khi đó cô cho rằng đó là để phù hợp hơn cho các chuyến đi từ thiện của cô. Tuy nhiên chiếc nhẫn mới nhất xuất hiện trên tay của Angelina Jolie dường như dày hơn và khác màu với nhẫn cũ.

Bí ẩn của chiếc nhẫn trên tay Angelina

Angelina và Brad Pitt mới đây được tạp chí Forbes xếp vào danh sách những cặp tình nhân kiếm tiền giỏi nhất Hollywood với thu nhập hơn 50 triệu USD trong năm vừa qua.

Cuối tháng 9, nam tài tử đã chi khoản tiền 250.000$ mua tặng Angelina  trang sức bằng kim cương ở 1 cửa hàng trang sức Emperor Watch And Jewellery Store tại Hồng Kông. 

Họ đã mua một đồng hồ Parmigiani (một thương hiệu Thụy Sĩ nổi tiếng đắt đỏ) và một số đồ trang sức khác từ cửa hàng của chúng tôi ngày hôm đó”, Kristy Yue, Trợ lý Giám đốc quan hệ công chúng, nói với tờ People.Theo trang Facebook của cửa hàng, Brad cũng đã mua tặng Angelina một vòng cổ bằng vàng có mặt kim cương hình tròn 18 carat gọi là "Sunray”  tượng trưng cho sự ấm áp, một lắc tay bạc có nghĩa hạnh phúc và bình yên.

Phát biểu về ý định tổ chức đám cưới, Brad cho biết sẽ vào 1 buổi tối, cuối tháng mười một tới đây. 

Angelina và Brad đã làm dấy lên những tin đồn đám cưới

Một nguồn tin cho biết, con gái của  cặp diễn viên nổi tiếng là Zahara mới lên 8 tuối đã bày tỏ ý định được làm phù dâu trong lễ cưới của bố mẹ mình và Angelina đã đồng ý, còn cậu con Shiloh muốn trở thành phù rể. Pax và Maddox cho biết, họ sẽ góp phần làm cho ông bố Brad Pitt trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất. Đám cưới dự định sẽ được tổ chức tại nhà riêng tại Los Angeles.

Đám cưới ban đầu dự kiến diễn ra tại Provence, Pháp, nhưng Brad và Angelina đã chọn LA để tất cả bạn bè và gia đình của họ có thể tham dự. 


Angelina và Brad đã đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, họ chỉ quyết định tổ chức lễ cưới sau nhiều năm chung sống và có con chung. Kể từ khi phẫu thuật ngực để giảm nguy cơ bệnh ung thư vú, Angelina dường như đã nhận ra tầm quan trọng của gia đình nhiều hơn và muốn gắn kết với gia đình hơn nữa.

Lê Vân
Đang tải tin...