Rò rỉ ảnh cưới của hot girl Sam

22/08/2013 14:03 Liễu Phạm
(GDVN) - Những bức ảnh chụp "cô dâu" - hotgirl Pé Sam cùng phù dâu Kelly Tú Anh khiến dư luận hoài nghi về một đám cưới sắp tới của hottgirl Sài Thành.
Những ngày qua, thông tin Ngôi sao thời trang 2008 - Hà My (Pé Sam) sắp lên xe hoa đang khiến cư dân mạng hết sức tò mò. Trên trang cá nhân của hotgirl Kelly cô vui vẻ thông báo về hỷ sự của bạn mình: "Hôm nay góp mặt trong bộ hình cưới của con bạn thân với vai trò dâu phụ... Lòng lại bâng khuâng lo lắng... Suốt ngày cứ làm phụ không biết kiếp nào mới được làm chính đây... Cũng có thể mình ế mất rồi... Dù gì thì cũng hy vọng bạn mình luôn vui vẻ và hạnh phúc..."


Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Kelly Nguyễn chia sẻ tâm sự về chuyện bạn thân - Pé Sam sắp lấy chồng: "Tôi vui cho bạn mình, con đường tôi đang đi là do tôi chọn và tôi hài lòng về nó, vậy lý do gì để chạnh lòng? Nhưng nhìn bạn bè chung quanh mình lần lượt cưới chồng, tôi cũng nôn nóng lắm. Nhưng tôi biết, tình yêu không thể nóng vội được. Thỉnh thoảng tôi hay tưởng tượng đám cưới của mình sẽ diễn ra như thế nào".


Trong khi đó, chuyên viên trang điểm chính cho Pé Sam trong bộ ảnh cưới đã gửi lời chúc tới cô trên trang cá nhân: "Hôm nay make up cho chị Sam chụp ảnh cưới. Chúc chị trăm năm hạnh phúc với người mình yêu thương nhé!" Trước hình ảnh Pé Sam trong chiếc váy cô dâu cùng những lời chúc hạnh phúc, một người bạn thắc mắc: "Ủa Sam cưới rồi hả em?" thì được chuyên gia make up thông báo chắc nịch: "Chụp ảnh cưới đó chị, 31/9 cưới".Trước đó, hồi cuối tháng 5, Pé Sam từng úp mở chuyện trở thành cô dâu trên trang cá nhân khiến nhiều người ghi ngờ. Khi cô đăng tải một bức ảnh chụp nhiều chiếc váy cưới cùng status thắc mắc: "Chọn áo cưới nào bây giờ ta? Rồi nhà hàng nào tốt nhất ta? Phân vân quá..."  


Tuy nhiên, trước sự hồ nghi của dư luận Pé Sam không hề phủ nhận mà lập lờ cho biết: "Hiện tại chưa có gì là chắc chắn nên Sam không thể khẳng định điều gì được. Tuy kết hôn là chuyện cá nhân nhưng Sam sẽ không giấu thông tin về hôn lễ đâu vì đây là chuyện vui mà. Khi nào có thông tin chính thức, Sam sẻ chủ động chia sẻ cùng mọi người để chung vui".

Nói về những chiếc áo cưới trong ảnh, Sam lập lờ cho biết: "Đây là chuyện cá nhân và Sam cũng chỉ tham khảo vậy thôi, chưa gì là chắc chắn cả".

Được biết, Pé Sam (sinh năm 1990) là một trong những hot girl đầu tiên của đất Sài Thành và vẫn giữ được đột hot của mình cho tới giờ. Cô nàng được biết đến sau khi trở thành quán quân cuộc thi Ngôi Sao Thời Trang năm 2008. Nhưng hiện tại, Sam chỉ chăm chỉ với công việc kinh doanh shop thời trang của mình mà có vẻ "lơ là" chuyện chụp ảnh, điều này càng dấy lên nghi vấn cô bạn này sắp "theo chồng bỏ cuộc chơi". Sau Quỳnh Chi và Diệp Bảo Ngọc, nhiều khả năng Sam sẽ là hot girl tiếp theo của Sài thành lên xe hoa.

Liễu Phạm