Rộ tin Quế Vân sang Mỹ 'mua giải' Hoa hậu Người Việt thế giới 2013

08/08/2013 11:05 Liễu Phạm
(GDVN) - Nhận lời mời từ BTC cuộc thi Hoa hậu Người Việt thế giới 2013, ca sĩ Quế Vân và 4 người đẹp khác đã có mặt tại Mỹ để tham dự cuộc thi này.
Dù đã qua một đời chồng và có 2 con, nhưng nàng ca sĩ Hà thành vẫn được chấp nhận tham gia cuộc thi nhan sắc không phải dành cho quý bà.

Sau vòng sơ tuyển, Quế Vân được chọn vào top 25 cô gái đẹp nhất dự thi chung kết Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2013. Nữ ca sĩ hiện có mặt tại Mỹ để tham dự các hoạt động của cuộc thi. Ngoài Quế Vân còn có 4 thí sinh đến từ Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc này nhưng danh tính các người đẹp vẫn chưa được tiết lộ.

Quế Vân (áo chấm bi màu đen trắng) và các thí sinh trong trang phục áo dài.

Tuy đang theo đuổi sự nghiệp ca hát, nhưng cô đã từng xuất thân là người mẫu nên có vóc dáng khá chuẩn. Nhưng Quế Vân vốn được biết đến sau khi bị tố "đánh người" cùng người mẫu Hồng Quế hồi đầu năm 2012. Sau sự việc lùm xùm này, cô quyết định Nam tiến với vai trò ca sĩ và hoạt động khá mờ nhạt.

Điều khiến dư luận băn khoăn là với lý lịch như vậy, nhưng Quế Vân vẫn lọt qua vòng sơ loại của cuộc thi. Phải chăng điều kiện sơ tuyển của cuộc thi quá dễ dãi. Hiện có luồng dư luận cho rằng, cô đã "đi cửa sau" và chắc chắn sẽ giành ít nhất là giải á hậu 2 của cuộc thi này.

Hiện, PV báo Giáo dục Việt Nam đã liên lạc với BTC cuộc thi để xác minh thông tin này. 

Quế Vân cùng các thí sinh trong cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu chỉ mới diễn ra được 2 năm nhưng lần lượt những người đăng quang trong cuộc thi này đều dính scandal ngay sau đó. Năm đầu tiên, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh gây xôn xao khi lộ loạt ảnh nóng sau khi giành vương miện của cuộc thi này. Một năm sau, "tân hoa hậu" Julia Hồ tiếp tục lộ ảnh thác loạn trong quán bar. Hàng loạt ồn ào nối tiếp xung quanh cuộc thi cộng với tin đồn mua giải lộ liễu khiến cuộc thi này trở nên kém uy tín trong mắt công chúng.

Được biết, chung kết cuộc thi năm nay sẽ diễn ra vào tối 10/8 tại khu Long Beach, California, Mỹ.


Một vài hình ảnh Quế Vân chụp cùng các thí sinh khác.
Ngoài Quế Vân còn có 4 người đẹp của Việt Nam tham gia cuộc thi này.
Ca sĩ Đan Trường cũng có mặt tại cuộc thi cùng các thí sinh.


Cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới 2013 là hoạt động văn hoá của cộng đồng người Việt tại nước ngoài do một đơn vị tư nhân đứng ra tổ chức.

Đây là cuộc thi sắc đẹp mang quy mô nhỏ của cộng đồng người Việt nhưng nhiều năm nay thu hút khá nhiều cô gái trẻ của Việt Nam đang sinh sống ở nhiều nước trên thế giới tham gia. Gần đây, nhiều người đẹp trong nước cũng được mời tham dự.


Liễu Phạm