Sao Hoa ngữ rầm rộ kết hôn ngoài biên giới

04/10/2011 14:26 H.H
(GDVN) - Mạc Văn Úy, Quách Thiện Ni, Lương Vịnh Kỳ… cùng tổ chức lễ cưới ở bên ngoài lãnh thổ Trung Hoa, có vẻ đây là một trào lưu mới của showbiz nước này.
Ngày 3/10, đám cưới của nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Lương Vịnh Kỳ đã được tổ chức tại Tây Ban Nha.
Lương Vịnh Kỳ hạnh phúc trong ngày trọng đại bên ông xã  Sergio
Sau đám cưới, Lượng Vịnh Kỳ sẽ ở lại Barcelona với chồng vì chồng cô hiện đang làm việc tại một công ty lớn ở Barcelona nên anh không thể tới định cư tại Hồng Kông.
 Bạn bè chúc mừng cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại
Hai cô bạn Hứa Như Vân và Lý Tâm Khiết không quản xa xôi bay tới tận Ibiza làm phù dâu cho cô.
Tân lang, tân nương chụp ảnh với bố mẹ hai bên
Ngày 1/10, Hoa hậu Hồng Kông 1999, nữ diễn viên xinh đẹp trong các phim Trường Bình công chúa, Lạc Thần... là Quách Thiện Ni đã âm thầm lên xe hoa
Quách Thiện Ni đẹp đôi bên chú rể Chu Thiếu Kiệt
Hôn lễ được diễn ra tại một nhà thờ ở đảo Guam, Mỹ.
 Quách Thiện Ni và ông xã Chu Thiếu Kiệt quen nhau vào cuối năm ngoái khi cùng làm việc tại trường quay Cung tỏa tâm ngọc.
Người đẹp chia sẻ, đám cưới ở đảo Guam là mơ ước của cô. Suốt buổi lễ, cô dâu xúc động đến rơi nước mắt trong vòng tay của chú rể.
Cũng trong ngày 1/10, nữ ca sĩ nổi tiếng Mạc Văn Úy đã trao lời thề nguyền với chú rể người Đức trong một hôn lễ đẹp như mơ tại thành phố Florence, Italy.
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên thông báo chuẩn bị kết hôn hồi tháng 6, khi lên nhận giải lại Golden Melody Awards của Đài Loan. Đây là lần kết hôn đầu tiên của Mạc Văn Úy, và là lần thứ hai của chồng cô. Cả hai người năm nay 41 tuổi.
Cô dâu chú rể trao nhau hai nụ hôn ngọt ngào ngay sau khi bỏ mạng che mặt.
 Tân lang, tân nương trong trang phục truyền thống
H.H