Sao mai điểm hẹn 2012 sẵn sàng trước giờ G

09/06/2012 05:50 Hương Trần
(GDVN) -Tối nay 9/6, Sao mai điểm hẹn 2012 sẽ chính thức ra mắt khán giả trên đồng thời cả ba kênh sóng VTV2, VTV4, VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình được truyền hình trực tiếp tại Trung tâm thi đấu thể thao tình Thừa Thiên Huế .

Hơn 2000 vé tham gia đêm khai mạc Sao mai điểm hẹn 2012 đã được phát hết chỉ trong một thời gian ngắn. Theo lời Ban tổ chức, người dân Huế rất yêu thích Sao mai điểm hẹn, nên khi biết thông tin phát vé miễn phí vào cửa, Ban tổ chức gần như bị "cháy" điện thoại" bởi khán giả gọi điện đăng ký vé. Hiện tại, từ ê-kíp sản xuất tới các thí sinh đều đang náo nức chờ đợi, hy vọng sẽ có một đêm "chào sân" thú vị và đầy hấp dẫn.

Tất cả các thí sinh đã có những phần tập luyện, ráp với ban nhạc, sân khấu, ánh sáng để làm quen, không bị choáng ngợp trước trước sân khấu rộng lớn và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, hệ thống âm thành của Sao mai điểm hẹn 2012 là hệ thống mới nhập mà theo nhạc sĩ Đỗ Bảo nhận xét là ‘rất ổn’. Trong đêm Gala khai mạc đầu tiên mang tính chất trình diễn này, 12 sao mai, 12 gương mặt sẽ cố gắng thể hiện rõ nhất ‘cá tính âm nhạc’ của mình.

Lưu Thanh Thanh - cô sinh viên Đại Học Ngoại thương  vừa say sưa tập luyện ca khúc Cỏ và mưa của nhạc sĩ Giáng Son. Thanh Thanh chia sẻ: “Em vô cùng chờ đợi thời khắc được đứng trên sân khấu hát Cỏ và mưa, đây là ca khúc em rất thích, dù nó đã được nhiều người hát, nhưng em tin là mình sẽ mang đến một cách hát khác, với bản phối đậm chất blue và đầy ngẫu hứng”.

 Trong khi đó, Vũ Hồng Nhật Trang - "hoa khôi" Sao Mai điểm hẹn 2012 mong chờ được cháy hết mình trên sân khấu với ca khúc Giận anh. Vũ Duy Khánh sẽ chinh phục được nhiều fan nữ khi mang một làn gió lạ lên sân khấu trong ca khúc Nuối tiếc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. 

Các thí sinh khác rất nóng lòng chờ đợi thời khắc tỏa sáng. Nguyễn Trần Trung Quân có cả một nhóm múa phụ họa. Huy Quyết được nhóm bè Cadilac từ thành phố Hồ Chí Minh bay ra hỗ trợ, Thanh Tâm sẽ tạo một hình ảnh hoàn toàn khác biệt bằng phong cách âm nhạc và ngoại hình với sự giúp đỡ của nhà thiết kế trẻ Chung Thanh Phong.


Lê Việt Anh, Thúy Trang là những gương mặt đảm bảo nhất cho chất lượng chuyên môn, bởi ở họ là sự chững chạc về phong cách, ổn định về kỹ thuật và có nhiều trải nghiệm nên cảm xúc sẽ đầy hơn. Những gương mặt trẻ sẽ gây bùng nổ như Vũ Hà Anh với những bước nhảy điêu luyện, gợi cảm; Nam Hùng với lối diễn xuất hút hồn bởi sự biểu cảm; Nguyễn Đông Hùng như một cơn gió lạ; Phú Quý năng động với R&B bằng một giọng hát tương đối lạ tai.

9 chàng trai, 3 cô gái cùng toàn bộ ekip sản xuất chương trình Sao mai điểm hẹn 2012 đã tập luyện, chuẩn bị chu đáo và hoàn toàn sẵn sàng để lên sóng truyền hình vào lúc 20h tối nay trên cả bên kênh sóng VTV2, VTV4, VTV6.

Hương Trần