Sau scandal tình-tiền, Đan Trường vẫn khiến fan chia tay người yêu?

18/07/2013 12:29 T.Phạm
(GDVN) - Có cái gì đó rất khác với hình ảnh của chàng "hoàng tử" từng làm bao nhiêu cô gái say mê.

Mới đây, trên mạng xã hội, một thành viên lên tiếng chia tay người yêu vì cho rằng anh này đã xúc phạm tới thần tượng của mình - nam ca sĩ Đan Trường sau scandal tình tiền. Cô gái đó viết: "Anh đã xúc phạm thần tượng của em, thì xem như anh đã xúc phạm em. Thôi thì kể từ ngày hôm nay chúng ta chia tay, đường ai nấy đi. Nếu anh thấy quen em không được nữa, thì thôi đừng níu kéo nhau làm gì, cho cả hai cùng đau khổ. Em thà mất anh, chứ không mất đi thần tượng của em. Thời gian chúng ta quen nhau chưa đủ lớn để anh có thể đánh giá người ta như vậy. Em tin ở anh ấy, anh ấy là người tốt".

Status của "fan cuồng" Đan Trường trên Facebook.

Không chỉ dừng lại ở đó, cô gái này còn khẳng định "tình yêu" với thần tượng: "Em thà mất đi người bà con, em thà mất đi người hàng xóm, mất đi một người bạn chứ không bao giờ em để mất lòng tin về anh"!.

Nhìn fan cuồng đích thực này lại ngẫm về scandal tình - tiền suốt một tuần qua của nam ca sĩ Tình khúc vàng. 

Sau một tuần phủ sóng dày đặc trên các mặt báo, scandal của Đan Trường khép lại bởi tuyên bố "đình chiến" từ hai phía. Khán giả đi từ bất ngờ đến tiếc nuối cho chính bản thân cũng như sự nghiệp ca hát của Đan Trường. Bởi lẽ, mười mấy năm đi hát, nam ca sĩ "Tình khúc vàng" đóng đinh trong tâm trí khán giả yêu nhạc là một "hoàng tử" hiền lành thậm chí có phần chân chất. 


Những tin nhắn, những hóa đơn chuyển tiền được trưng trước bàn dân thiên hạ. Dẫu chưa thể kết luận ai đúng, ai sai nhưng không thể phủ nhận hình ảnh sạch mà Đan Trường xây dựng trong mười mấy năm qua đã đổ sông, đổ bể. 

Đan Trường và fan Dung thời mặn nồng. 

Thực hư con số vay mượn 60.000 USD mà fan hâm mộ Dung - người tình cũ của Đan Trường tố cáo có đúng hay không, đến giờ cũng chỉ chính những người trong cuộc mới biết. Nhưng có lẽ cái mà nhiều độc giả thấy lợn cợn ở đây chính là những tin nhắn mà nam ca sĩ đã gửi cho fan Dung.

Có cái gì đó rất khác với hình ảnh của chàng hoàng tử từng làm bao nhiêu cô gái say mê.

Khi cô gái tuyên bố từng có thời gian yêu đương với anh Bo thậm chí, nam ca sĩ còn hứa hẹn sẽ cưới cô, nhiều độc giả không tin bởi lẽ một cô gái từng là fan cuồng, nhan sắc 'thường thường bậc trung' như Dung, gia cảnh cũng không phải 'trâm anh thế phiệt' thì lý do gì mà để một ca sĩ hàng đầu, dẫu không còn ở thời kỳ đỉnh cao như Đan Trường để mắt tới. 

Thế nhưng, khi cô gái đưa ra những tin nhắn hứa hẹn, mọi người không những thừa nhận cô từng là 'tình cũ' của nam ca sĩ mà còn hiểu một lý do rất khác...

Thừa nhận đã từng có thời gian tìm hiểu, thậm chí đã từng hứa hẹn sẽ cưới fan Dung nhưng ngay cả trong thời gian "yêu đương mặn nồng" nhất, những tin nhắn của chàng ca sĩ "Đi về nơi xa" cũng chỉ hời hợt: "Anh mới diễn xong, tối nay phải ngủ một mạch cho đã bé Dung à. Anh chỉ thích làm việc một nơi như bé Dung là sướng nhất. Ngày nào cũng đi bán rồi về nhà thật là khỏe, muốn ăn thì ăn, muốn nằm thì nằm, muốn ngồi thì ngồi, vui thì bán, buồn thì nghỉ, sướng như tiên luôn đó. Anh lúc nào cũng mong bé Dung bán thật đắt hàng. Nếu có anh phụ bán hàng có đắt không ta?".

Đặc biệt, chàng ca sĩ cũng không quên kèm lời gạ gẫm trả nợ: "Nếu mà bé Dung phụ anh trả nợ được thì cuối năm anh qua Úc hát thì anh sẽ giới thiệu là shop của anh nhé kakaka...".

Tin nhắn Đan Trường gửi "tình cũ".

Tới đây, dư luận sẽ đặt ta một hỏi đại loại như là: Tại sao Đan Trường phải làm như vậy? Chả lẽ anh nợ nần nhiều đến không có đủ khả năng chi trả, trong khi sự nghiệp ca hát từng ấy năm đã cho anh thu nhập chí ít cũng phải gấp hàng chục lần người lao động bình thường? 

Tin nhắn để fan Dung đặt niềm tin 'tình yêu' vào anh Bo.

Dường như cái danh của người nổi tiếng trở thành tấm thẻ thông hành thuận lợi để Đan Trường nhận sự giúp đỡ bằng vật chất ví dụ như một tin nhắn chứng minh sự "nghiêm túc" trong tình cảm của anh với Dung: "Nếu anh là người không thật lòng với em thì anh tìm hiểu em làm gì? Đến shop chị em chơi làm gì hả Dung? Có rất nhiều fan ủng hộ và giúp đỡ anh rất nhiều hơn em và anh cũng chưa bao giờ đặt chân đến nhà họ".

Không khó để nhận ra một điều, trong bất cứ tin nhắn tình nào, trước mỗi lời mặn nồng có cánh, Đan Trường không quên gắn vào sau nó cái "giá" phải trả để có được 'tình cảm' của anh. Đó chính là tiền, nếu không thì là sự giúp đỡ về vật chất dưới nhiều hình thức khác nhau. 

Đan Trường chứng tỏ việc phụ thuộc tài chính vào vợ

Nhưng cái người hâm mộ thất vọng nhất là sau scandal này là hình ảnh Đan Trường, việc dựa dẫm phụ nữ chuyện tiền bạc như một lẽ đương nhiên. Nếu trước kia yêu Dung, anh dùng chiêu kể khổ để mong sự giúp đỡ từ cô. Thì giờ đây, anh lấy vợ đồng nghĩa với việc "phụ thuộc" tài chính vào vợ. 

Những tin nhắn của nam ca sĩ gửi cho fan Dung khiến nhiều khán giả không khỏi thất vọng 

Khi bị Dung đòi tiền, anh nói:"Còn chuyện tiền bạc anh nói thật, anh về đây để hát và bù cho cái show anh mượn để giúp cho em. Tiền lương của anh chỉ có 50 phần trăm thôi. Em biết hoàn cảnh của anh rồi, anh không cần nói nhiều. Tiệc ra mắt họ hàng lần này anh và chị Tiên không muốn làm nữa. Mặc dầu anh chỉ tổ chức nhỏ khoảng 5 ngàn đô thôi, làm xong chị Tiên về Mỹ liền, không muốn đi đâu hết...

Anh đã nghỉ hát 3 tháng nay, và mọi thứ phải nhờ vào vợ lo. Khi anh có đồng nào là anh trả ngay liền. Anh đã nói với Dung rồi, một lần một, anh không thể có tiền để trả cho Dung. Mọi thứ anh chưa có ổn định, anh chỉ có cách góp từ từ vậy thôi".

Đến đây, không biết các fan hâm mộ của Đan Trường nghĩ gì khi "thần tượng" lại tự biến mình thành "gánh nặng" với vợ như vậy?

Nhìn lại quãng thời gian ca hát khá dài của Đan Trường, so với các nghệ sĩ khác, anh là một người khá kín tiếng và "miễn nhiễm" với scandal tình cảm. Tuy nhiên, cũng bởi vậy mà có tin đồn anh bị gay bởi mười mấy năm đi hát, độc giả không thấy anh yêu đương, "cặp kè" với cô nào.

Không biết có phải là để dập tắt tin đồn này hay không mà trước khi se duyên với Thủy Tiên, anh Bo cũng vướng phải "tình tin đồn" với Huyền Ny.  


Riêng với sự nghiệp ca hát, Đan Trường cũng vài lần dính vào ồn ào như vụ tranh cãi về bản quyền ca khúc “Hãy về đây bên anh” giữa Đan Trường và Duy Mạnh nào năm 2010.

Rồi sau đó rơi vào vụ tranh cãi với Đăng Khôi xung quanh việc, ai mới là chủ nhân của chức Sứ giả thiện chí, quảng bá du lịch Đài Loan. Đặc biệt, anh suýt đánh mất tình bạn với Thanh Thảo khi cô vắng mặt trong lần tập duyệt của liveshow “Thập đại mỹ nhân” và bị phía công ty của Đan Trường chỉ trích nặng nề.T.Phạm