Tạ Đình Phong muốn đàm phán với Trương Bá Chi

06/07/2011 09:15
(GDVN) – Báo chí Hồng Kông đưa tin, cặp đôi nổi tiếng sẽ gặp nhau vào thứ 6 tới (ngày 8/7) để bàn bạc về vấn đề ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con.

(GDVN) - Báo chí Hồng Kông đưa tin, cặp đôi nổi tiếng sẽ gặp nhau vào thứ 6 tới (ngày 8/7) để bàn bạc về vấn đề ly hôn cũng như giải quyết về việc tranh chấp quyền nuôi hai con.

{iarelatednews articleid='6316,6233,6134,6111,5909,5730,5715,5657,5660,5597,5609,5573'}

"Trương Bá Chi là người vợ, người mẹ tuyệt vời"

Một người trong cuộc cho biết cuộc hôn nhân của cặp đôi này bắt đầu rạn nứt từ 6 tháng trước. Không lâu sau khi nhận thù lao 13 triệu NDT cho vai diễn trong Kingdom by the sea 2, Trương Bá Chi đã nghĩ đến việc trả lại tiền đặt cọc và rút khỏi bộ phim. 

Tạo hình của
Tạo hình của Trương Bá Chi trong phim mới được tiết lộ ngày 5/7

Nhà sản xuất Dư Lưu Hưng cho biết: “Tôi nhớ, hồi tháng 12 năm ngoái, chúng tôi ký hợp đồng với Trương Bá Chi. Nhưng đến giữa tháng 1, tôi nhận được điện thoại của cô ấy. Bá Chi cho biết cô đang lên kế hoạch có bầu đứa con thứ 3. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe, cô ấy muốn rút lui khỏi dự án và sẽ trả lại công ty 3 triệu NDT đặt cọc. Khi chúng tôi họp lại, một số diễn viên trong đoàn cũng gặp vấn đề với lịch quay nên chúng tôi đã thuyết phục Bá Chi quay lại và cam kết nếu cô ấy có thai trong thời gian làm phim, chúng tôi sẽ có thể thay đổi kịch bản cho phù hợp.

Tuy nhiên, Bá Chi đã từ chối và nói chỉ muốn làm tốt vai trò của một người vợ, người mẹ. Với sự rút lui này, cô ấy sẽ phải đền bù hợp đồng lên đến 50 triệu NDT. Rõ ràng, chúng ta đều biết Bá Chi không phải là một phụ nữ chỉ biết đến tiền. Nói về chuyện cá nhân của người khác không hay ho gì, nhưng thấy cô ấy bị hiểu nhầm, tôi nghĩ mình cần phải lên tiếng nói rõ sự thực. Bá Chi quả thực là một người vợ, người mẹ tuyệt vời. Cô ấy luôn đặt gia đình mình lên trên hết".

Ngày 8/7: Phong - Chi gặp gỡ

Quản lý xác nhận Tạ Đình Phong sẽ trở về Hồng Kông vào thứ 6 tới
Quản lý xác nhận Tạ Đình Phong sẽ trở về Hồng Kông vào thứ 6 tới

Theo các phương tiện truyền thông Hồng Kông đưa tin, vào đầu tháng 4, Trương Bá Chi đã tìm được trường học cho Lucas, cô đã nộp tiền đặt cọc và chính thức ghi danh cho con trai vào đầu tháng 8. Để chăm sóc tốt hơn cho con, Bá Chi đã quyết định sau khi hoàn thành bộ phim Kingdom by the sea 2, sẽ dành nhiều thời gian hơn cho con cái, làm tốt vai trò của một người mẹ.

Quản lý của Bá Chi cho biết: “Chúng tôi đã từ chối lời mời tham gia nhiều bộ phim truyền hình, Bá Chi muốn toàn tâm lo cho các con”. Bá Chi hiện đang quay phim tại Ninh Ba, nhưng theo thông tin từ báo chí, cô sẽ trở lại Hồng Kông vào thứ sáu tới.

Theo quản lý của Tạ Đình Phong, thứ 6, anh cũng sẽ trở về Hồng Kông gặp gỡ và thảo luận về việc nuôi con với Bá Chi. Thông qua luật sư, nam diễn viên đã yêu cầu vợ đưa hai con trai về nhà mình trước khi anh trở về từ Malaysia. Nhưng hiện tại, Lucas và Quintus vẫn đang ở tại nhà ngoại ở khu Dương Minh Sơn.

H.H