Tạ Đình Phong và "tình án" với kiều nữ đại phú, mỹ nữ khoe thân

(GDVN) - Sau khi cuộc hôn nhân Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đi đến hồi kết, giới truyền thông lại rộ tin về 2 cô gái được cho là tình nhân mới của nam tài tử.

(GDVN) -  Nghi án Tạ Đình Phong có bồ nhí lần đầu tiên xuất hiện trên một tờ báo Hồng Kông hồi tháng 6. Sau khi cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đi đến hồi kết, mới đây giới truyền thông lại rộ tin về 2 cô gái được cho là tình nhân mới của Tạ Đình Phong.

Một là Lý Mỹ Hy, một tiểu thư giàu có, nghi vấn đã sống cùng Tạ Đình Phong 2 năm tại Bắc Kinh. Người kia là Hạ Hinh Vũ, 21 tuổi, người vừa thực hiện bộ ảnh quảng cáo cùng Tạ Đình Phong đầu năm 2011.

 

 
Lý Mỹ Hy bị đồn là bồ nhí của Tạ Đình Phong từ hai năm trước
Lý Mỹ Hy bị đồn là bồ nhí của Tạ Đình Phong từ hai năm trước


Lý Mỹ Hy là cái tên được báo chí Hồng Kông nhắc đến khá nhiều xung quanh cuộc khủng hoảng hôn nhân Phong Chi. Cô chính là người phụ nữ mà theo tiết lộ của người bạn thân ông Tạ Hiền đã từng có quan hệ thân mật với Tạ Đình Phong trong suốt 2 năm qua. Lý Mỹ Hy là một tiểu thư giàu có, quê ở tỉnh Sơn Tây. Theo báo chí Hồng Kông thì giá trị thực tài sản của cô gấp rất nhiều lần so với tài sản của nam tài tử. Báo chí cũng đưa tin cô sẵn sàng dùng tiền để Tạ Đình Phong có thể nhanh chóng ly hôn, giải phóng cho người tình.

Lý Mỹ Hy viết trên trang cá nhân Li Meixi Miki: “Anh ấy giống như tôi, tôi biết. Đó là bí mật. Tôi có thể lắng nghe và chia sẻ với mọi người. Yêu một ai đó thì có gì sai trái. Không có gì là không thể nói ra, nhưng nhiều người bảo đó là điều cấm, làm chúng tôi tin rằng điều đó thật là sai lầm và không nên tiết lộ”. Nhiều người cho rằng, Mỹ Hy đang ám chỉ về mối quan hệ với Tạ Đình Phong.  
 
Hạ Hinh Vũ sinh ngày 28/10/1990, đã tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh và là một trong những gương mặt quảng cáo mới nổi tại Trung Quốc.

Được biết Đình Phong đã gặp gỡ Hạ Hinh Vũ hồi đầu năm 2011 khi họ cùng tham gia quay một quảng cáo. Cô người mẫu này đã viết trên trang cá nhân của mình rằng Tạ Đình Phong đã là ngôi sao thần tượng của cô từ khi cô còn rất nhỏ, chính vì thế cô cảm thấy vô cùng hồi hộp khi được làm việc với anh.

Hạ Hinh Vũ là gương mặt quảng cáo mới nổi tại Trung Quốc
Hạ Hinh Vũ là gương mặt quảng cáo mới nổi tại Trung Quốc
 
Hạ Vũ Hinh quay quảng cáo cùng Tạ Đình Phong đầu năm 2011
Hạ Hinh Vũ quay quảng cáo cùng Tạ Đình Phong đầu năm 2011
 

Cô ấy còn tiết lộ rằng, trên phim trường, khi cô tỏ ra căng thẳng và ngượng ngùng, Tạ Đình Phong đã rất nhẹ nhàng và vui vẻ nói rằng: "Em cứ tự tin thể hiện những gì em cảm thấy thoải mái nhất", khiến cô tự tin hơn nhiều và họ đã có những hình ảnh rất lãng mạn. Cô cũng tiết lộ quãng thời gian làm việc cùng Tạ Đình Phong đã làm cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Ngày 8/7, đúng hôm vợ chồng Đình Phong gặp gỡ để bàn thủ tục ly hôn, Hạ Hinh Vũ đã đăng tải trên waibo tấm hình khoe thân vô cùng sexy cùng lời nhắn: “Niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ không phải là làm gì để mình trông nổi bật nhất, mà quan trọng là người đàn ông của mình hạnh phúc. Em muốn trở thành người phụ nữ đầu tiên của anh, là người anh yêu và yêu anh duy nhất. Em muốn được lưu giữ trong trái tim anh, em muốn được nắm trọn moi góc tâm hồn anh”.

Hạ Hinh vũ đăng tải tấm hình sexy
Hạ Hinh vũ "khoe thân" với tấm hình sexy
 
cùng tuyên bố
Và tuyên bố: "Em muốn là người phụ nữ đầu tiên của anh".
 


Người quản lý của Tạ Đình Phong, Mani khi được hỏi về chuyện này đã cho biết, có lẽ đây chỉ là cách để Hạ Hinh Vũ đánh bóng tên tuổi của mình, giữa họ đơn giản chỉ là đóng chung một quảng cáo, việc cô ấy tuyên bố thế nào không liên quan đến Tạ Đình Phong.

H.H

{iarelatednews articleid='6941,6765,6785,6755,6757,6650,6316,6233,6134,6111,6011,5909,5730,5715,5657,5660,5597,5609,5573,5195,4593,4506,3644'}

Đang tải tin...