"Tầm cỡ quốc tế " và tấn bi hài kịch mang tên Minh Chánh

27/11/2013 07:44 Quốc Khánh
(GDVN) - Có lẽ, Minh Chánh và Hoàng Yến nên ngồi lại với nhau để “hạ màn” tấn hài kịch đầy những mâu thuẫn và “lố bịch” này một cách êm đẹp nhất!
Scandal của Minh Chánh và Hoàng Yến về chuyện tình cảm và tiền bạc khiến chúng ta nhớ đến câu chuyện của Cao Thái Sơn cách đây hơn một năm. Dường như, kịch bản được lặp lại đến…90%. Điều này, khiến không ít người nghi ngờ đây chỉ là một “chiêu” hợp tác cùng có lợi của cả Minh Chánh và Hoàng Yến.

Ngọc Trinh bên Minh Chánh sau khi đăng quang Hoa hậu người Việt hoàn cầu

Minh Chánh và chuyện “hoa hậu ao làng”

Có lẽ, không ai quan tâm đến showbiz Việt không biết đến những scandal mua bán giải của các cuộc thi Hoa hậu dành cho quý bà, quý cô người Việt do Minh Chánh tổ chức tại Mỹ.

Hầu hết những người đăng quang trong các cuộc thi sắc đẹp của Minh Chánh như Hoa hậu người Việt hoàn cầu, Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt đều “dính” nghi án mua bán giải.


Tin nhắn "tố" Minh Chánh gạ gẫm bán giải cuộc thi Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt

Thậm chí, các cuộc thi hoa hậu trên được ví như một chương trình ca nhạc tạp kỹ ở mức ao làng. Những người đăng quang ở các cuộc thi này từ Ngọc Trinh Julia Hồ, Quế Vân,…đều đã đầm đìa những scandal không mấy hay ho như đánh người, ăn chơi thác loạn, lộ ảnh khỏa thân…

Đặc biệt, danh xưng “hoa hậu” của Ngọc Trinh, Julia Hồ, Quế Vân chỉ được người đời nhắc đến khi muốn mỉa mai một điều gì đó.

Các cuộc thi của Minh Chánh đầy rẫy những lời tố cáo mua bán giải. Năm 2012, cựu người mẫu Diễm Kyly còn tung ra những tin nhắn, đoạn băng ghi âm “tố” Minh Chánh “gạ gẫm” chị mua giải.

Nói cách khác, Minh Chánh luôn cùng những lùm xùm liên quan đến chuyện tiền bạc. Và, việc những người mẫu, ca sỹ như Ngọc Trinh, Julia Hồ, Quế Vân cũng có thể đăng quang các cuộc thi hoa hậu do ông bầu này tổ chức đã nói lên tất cả. Dường như, tiền bạc, tai tiếng là những thứ không thể thiếu để tạo nên “thương hiệu khét tiếng” Minh Chánh.

Chính vì vậy, nhiều người nghi ngờ chuyện Minh Chánh “tố” Hoàng Yến về chuyện tiền bạc sau khi bị “từ chối tình cảm” chỉ là chiêu PR không phải là không có cơ sở.

Tin nhắn Minh Chánh gạ Hoàng Yến


Sự thật trở nên rõ ràng hơn khi cuối cùng Hoàng Yến tung hàng loạt bằng chứng là các tin nhắn Minh Chánh gạ gẫm cô làm huề, nhờ vả cô nói tốt dùm với báo chí cho chương trình sắp tới với mức cát sê 6.500 USD bao gồm cả vé máy bay hạng thương gia (3.500 USD) sang Mỹ.

Tấn bi hài kịch mang tên Minh Chánh – Hoàng Yến

Tố “quỵt tiền” đã trở thành chuyện thường ngày ở…showbiz Việt. Hầu hết, các cuộc “tố” nợ nần ấy đều có cái gọi là bằng chứng, giấy chuyển tiền, biên nhận…

Nhưng Minh Chánh và Hoàng Yến dính vào chuyện lùm xùm tiền bạc vẫn khiến người ta ngạc nhiên.

Độc giả ngạc nhiên bởi cái cách mà ông bầu tự cho mình có tầm cỡ quốc tế này thực hiện đối với Hoàng Yến hoàn toàn không có “tầm quốc tế” một chút nào. Trước đó, ông bầu này khẳng định “tôi đã đau xót như da thịt bị lóc xương vậy… Tôi đã bảo trợ lí của mình gởi cho Yến hơn 50.000 USD, tương đương với 1 tỷ. Với người yêu, tôi không tiếc tiền".

Với người yêu, anh không tiếc tiền nhưng nếu chỉ biết dùng tiền để thể hiện thì có lẽ thứ tình cảm đó không thể gọi là “yêu”.

Minh Chánh và Hoàng Yến


Thêm vào đó, vừa “đau xót như thịt bị lọc xương” khi “người yêu” bị tai nạn, nhưng anh sẵn sàng tìm đủ mọi cách, “trưng” đủ chứng cứ để dìm người yêu xuống bùn đen chỉ vì cô ấy phủ nhận tình cảm, phủ nhận sự giúp đỡ mà anh từng tuyên bố! Hành động này của Minh Chánh không thể khiến người đời nể phục nếu không muốn nói là coi thường.

Điều nực cười ở chỗ, Minh Chánh làm tất cả: từ việc “công khai tình cảm” với Hoàng Yến, công khai hóa đơn gửi tiền cho Hoàng Yến đều xuất phát từ…tình yêu! Anh ta khẳng định “Tôi là người rành pháp luật và khẳng định mình không bịa chuyện và không hề có mục đích làm tổn hại thanh danh người mình yêu. Tôi chỉ nói lên tình cảm của chính mình''.

Thể hiện tình yêu bằng tiền. Chứng minh tình cảm của chính mình cũng bằng…tiền. Có lẽ, chỉ có Minh Chánh và những trọc phú mới có cách yêu lạ lùng và thấm đẫm mùi tiền như vậy!

Màn kịch của Minh Chánh bắt đầu rối tung lên khi hành động và mục đích và các phát ngôn của anh ta cứ “vả nhau đôm đốp”. Sự lúng túng của Minh Chánh càng khiến nghi ngờ về một trò lố được dựng lên nhằm phô trương sự giàu có và tìm kiếm sự nổi tiếng ở trong nước của Minh Chánh.

Có lẽ, Minh Chánh và Hoàng Yến nên ngồi lại với nhau để “hạ màn” tấn hài kịch đầy những mâu thuẫn và “lố bịch” này một cách êm đẹp nhất!
Quốc Khánh