Thúy Uyên làm mất lửa ca khúc lừng danh của Daniel Boone

03/02/2013 06:40 Long Hy
(GDVN) - Tỏa sáng ngay từ tuần đầu khi hóa thân thành nữ ca sĩ Jennifer Lopez, ở các tuần sau những phần hóa thân của ca sĩ Thúy Uyên lại ngày một mờ nhạt trước 5 người chơi còn lại.

Cựu thành viên nhóm Techno, nữ ca sĩ Thúy Uyên phải chuyển giới thành nam ca sĩ Daniel Boone và ca khúc Beautiful Sunday của những thập niên 70. Phần hóa trang của Thúy Uyên có thể coi là có phần khá khẩm hơn so với của Chí Thiện, tuy nhiên trang phục vẫn chưa được thực sự giống so với phiên bản gốc, đặc biệt các động tác của Thúy Uyên bắt chước theo Daniel Boone vẫn còn quá chậm chạp, rời rạc và gượng gạo.

Thúy Ụyên thiếu lửa khi hóa thân thành nam danh ca Daniel Boone.

Danh hài Hoài Linh nêu ý kiến, cách diễn của Thúy Uyên khá dễ thương, nhưng cô nên cố gắng gồng mình thêm cho già hơn chút nữa để gần gũi với Daniel Boone.

Mỹ Linh cảm thấy rất thú vị với phần thể hiện của Thúy Uyên và cho rằng Thúy Uyên có năng khiếu bắt chước người khác, đặc biệt là đã nghiên cứu kỹ phiên bản ca sĩ gốc. Nhạc sĩ Đức Huy đánh giá: Thúy Uyên đã gồng quá nên làm mất lửa và không thể hiện được hình ảnh tự nhiên của Daniel Boone.Như vậy, so với tuần đầu tiên khi Thúy Uyên tỏa sáng và trở thành quán quân với tiết mục hóa thân thành nữ ca sĩ nhạc Latin Jennifer Lopez, thì ở những tuần tiếp theo, Thúy Uyên dường như đã tỏ ra thiếu nhiệt huyết và thể hiện ngày một mờ nhạt so với các thí sinh khác, đặc biệt là đàn em, nữ ca sĩ Khởi My. Điểm số tổng kết chung cuộc sau 5 tuần thi của Thúy Uyên giờ đã tụt xuống vị trí thứ 3 sau Khởi My và cả anh chàng tây Kyo York khi sau nhiều tuần liên tiếp cựu thành viên nhóm Techno vẫn luôn dẫn đầu.

Xem các clip khác trong 'Gương mặt thân quen' tập 5:

Thúy Uyên làm mất lửa ca khúc lừng danh của Daniel Boone

Đại Nghĩa làm tài tử Ngọc Bảo ở 'Gương mặt thân quen 5'

Phương Thanh bị chê khi giả làm ca sĩ Ấn Độ

Gương mặt thân quen 5: Mỹ Linh nhận làm fan hâm mộ Kyo York

Lộ kết quả Khởi My thắng 100 triệu từ vài ngày trước

Long Hy