Tiết lộ bất ngờ về tình chị em Lý Băng Băng – Phạm Băng Băng

Long Hy
(GDVN) - Trên blog Trường Xuân Quốc Mạo nổi tiếng ở Trung Quốc mới đây đã tiết lộ thông tin hoàn toàn mới và trái ngược về quan hệ của cặp nữ diễn viên nổi tiếng “song Băng” trong làng giải trí Hoa ngữ.

Theo thông tin của blogger Trường Xuân Quốc Mạo thì vốn dĩ tình cảm giữa Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng luôn bị truyền thông và dư luận Trung Quốc đồn thổi và cho rằng giữa hai người đẹp thường xảy ra xích mích, không đội trời chung. Lý do dẫn đến những thông tin kiểu trên là do có thông tin song Băng cùng tranh nhau vị trí đệ nhất mỹ nữ của đài Hoa Nghị mà dẫn đến bất hòa.

Cặp song Băng chuyện trò rôm rả và thân thiết.

Thế nhưng, trên thực tế thì ai cũng thấy hình ảnh Lý Băng Băng Băng và Phạm Băng Băng mỗi khi hội ngộ đều tỏ ra vui vẻ và thân thiết, bởi họ luôn muốn chứng tỏ cho dư luận thấy rằng quan hệ giữa hai người vẫn luôn hòa khí và không hề có  mâu thuẫn hay căng thẳng như đồn đại.

Bên cạnh đó, Lý Băng Băng cũng từng công khai nói về quan hệ của hai người hoàn toàn không có chuyện bất hòa mà thông tin đó là sự bịa đặt và giả tạo. Mặc dù, truyền thông và báo chí vẫn thường dẫn ra những thông tin như để khiêu  khích và tạo khoảng cách giữa cặp song Băng, nhưng Lý Băng Băng vẫn luôn tin rằng “cây ngay không sợ chết đứng”.

Tình cảm chị em thân thiết giữa Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng.

Theo thông tin từ blog Trường Xuân Quốc Mạo, cặp song Băng từng hợp tác chung trong bộ phim “Tuổi trẻ lên đường” của đạo diễn Cung Nhược Phi, sản xuất năm 1999 bên cạnh các ngôi sao khác như nam diễn viên Nhậm Tuyền (bạn thân của Lý Băng Băng sau này) và Lưu Bội Kỳ.

Phạm Băng Băng vai cô gái trẻ Đóa Đóa cặp đôi với nam diễn viên Phan Việt Minh, trong khi Lý Băng Băng vào vai nhân vật Quan  Bình. Khi đó, cả hai chị em đều khá thân thiết và hữu hảo. Người ta vẫn thường bắt gặp Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng cùng đi ăn chung hay đi chơi cùng nhau, hễ ngồi cạnh  là hàn huyên đủ mọi chuyện.

Các diễn viên trong phim "Tuổi trẻ lên đường (từ trái qua): Nha Kỳ, Lưu Đống, Phạm Băng Băng, Phan Việt Minh, Lý Băng Băng và Nhiệm Tuyền.

Sau khi song Băng đều đã trở thành những nữ diễn viên có tên tuổi trong làng giải trí thì công việc của mỗi người cũng bận rộn với những dự án riêng nên ít có thời gian gặp gỡ, tâm sự. Ngoài ra, trên blog còn cho đăng tải những hình ảnh thân thiết của cặp song Băng thời gian cả hai còn chưa nổi tiếng và sau khi đã thành danh, tên tuổi đã vượt ra khỏi biên giới Trung Quốc.

Long Hy
Đang tải tin...