Tim dẫn Trương Quỳnh Anh đi mua đồ em bé

13/03/2012 14:18 Theo IOne
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, 'tình cũ' của Minh Hằng, nam ca sĩ Tim bất ngờ lên chức bố.
Sau một thời gian "im thin thít và lặn mất tăm", ca sĩ Tim bất ngờ quay trở lại, công khai chuyện tình cảm với ca sĩ diễn viên Trương Quỳnh Anh. Choáng hơn cả là Trương Quỳnh Anh đang mang thai 6 tháng.
Trương Quỳnh Anh là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các bộ phim: Cuộc chiến hoa hồng, Kí túc xá, Một ngày không có em... Chị ấy còn là ca sỹ được nhiều bạn trẻ yêu thích với ca khúc Đơn côi. Sự nghiệp đang tiến triển, Trương Quỳnh Anh bất ngờ rút khỏi showbiz và khiến khán giả không khỏi sốc khi quay trở lại trong hình ảnh một người phụ nữ sắp làm mẹ chững chạc thế này.
Tim và Trương Quỳnh Anh lọt vào ống kính phóng viên khi cùng nhau đi mua đồ cho em bé sắp ra đời. Theo Tim, Quỳnh Anh đang mai thai ở tháng thứ 6 và là một bé trai
Trương Quỳnh Anh sinh năm 1989 còn Tim sinh năm 1980. Cả hai từng rộ lên nhiều scandal như Trương Quỳnh Anh "tuyên chiến" với Thanh Thảo, người thầy cũ của mình; còn Tim gây sóng gió trên mạng khi công khai chuyện "vượt rào" của anh và ca sĩ Minh Hằng.
Cả hai ra dáng một gia đình trẻ.
Theo IOne