Trọn bộ ảnh Hồ Ngọc Hà 'hung hăng trên sàn boxing'

14/08/2012 07:26 Long Hy (tổng hợp)
(GDVN) - Không thể phủ nhận sức nặng và độ hút thí sinh “vàng” từ Hồ Ngọc Hà trong phần Giấu mặt tại The Voice. Trên võ đài của môn quyền anh, nữ huấn luyện viên thiện chiến này cũng so găng cùng doanh nhân Randy Dobson và hất tung người hùng cơ bắp của California Fitness & Yoga Center.

Hôm 13/8, Hồ Ngọc Hà tạo ra sự chú ý lớn về bộ ảnh mới mang tên: "Way of the warrior" bên cạnh doanh nhân cơ bắp Randy Dobson. 

Trong bộ hình này, Hà Hồ cũng không quên ông chủ trung tâm California Fitness & Yoga Center của ông bạn thân Randy Dobson, khi trên  bức hình cũng có dấu ấn trung tâm này.
Hồ Ngọc Hà đã trở nên mạnh mẽ, hung hăng hơn, thiện chiến hơn trong tạo hình một đả nữ. Và vì vậy hãy dè chừng khi nữ huấn luyện viên xinh đẹp này ra tay ở vòng Đối đầu của The Voice năm nay.
Một võ sĩ cực kỳ quyến rũ sẵn sàng so găng cùng phái mạnh.
Bộ ảnh là sự kết hợp của:Art Director: Quỳnh Như, Nhiếp ảnh gia: Milor Tran; Stylist: Koo Leo; Hóa trang: Mộng Hùng & Việt Vũ; Tóc: Nhat Binh; Trang phục: Linh hồn của MMA: Kha Le & Christian Louboutin.
Tại vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2012 Hà Hồ cũng tỏ ra là một huấn luyện viên nổi trội khi luôn có ưu thế trong việc dành quyền chiếm những chiến binh thiện chiến về phía mình.
Một huấn luyện viên thiện chiến đã góp nhặt được các chiến binh "hung hãn" nhất ngay từ những buổi ghi hình đầu tiên.
Hãy dè chừng "bang chủ" của đội chiến binh đầy thiện chiến mang tên Hà Hồ Team tại đấu trường The Voice 2012!
Long Hy (tổng hợp)