Trương Bá Chi đen - kín đáo, Chương Tử Di trắng - sexy

27/09/2011 19:33 H.H
(GDVN) - Chiều 26/9, đoàn làm phim Mối quan hệ nguy hiểm họp báo khởi quay tại Bắc Kinh, với sự tham gia của Chương Tử Di, Trương Bá Chi và  Jang Dong Gun.
Trong phim, Chương Tử Di và Trương Bá Chi trở thành tình địch trong cuộc chiến giành tình yêu của Jang Dong Gun.
Jang Dong Gun vào vai một công tử hào hoa ở đất Thượng Hải phồn hoa, anh bị cuốn vào mối tình tay ba với Đỗ Ngọc Phấn (Chương Tử Di) và Mạc Tiệp Dư (Trương Bá Chi).
Bộ phim là những trải nghiệm về tình yêu hết sức sâu sắc, có người coi tình yêu là trò chơi, có người lại coi đó là tính mạng… những con người với những tính cách phức tạp khác nhau đan xen trong những mối quan hệ nhiều chiều tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim này.
Chương Tử Di và Trương Bá Chi trở thành tình địch trong cuộc chiến giành tình yêu của Jang Dong Gun. Hai người nói vui: Chính cách chọn màu sắc trang phục trong lần xuất hiện này cũng nói lên sự đối lập trong mối quan hệ đó.
 Trương Bá Chi váy đen kín đáo và Chương Tử Di váy trắng sexy.
Phát biểu trước đông đảo khán giả và báo giới có mặt tại hiện trường buổi họp báo, diễn viên nam chính Jang Dong Gun cho biết: “Mối quan hệ nguy hiểm theo cách nhìn của tôi chính là tình yêu nguy hiểm".
Chương Tử Di miêu tả về nhân vật của mình: “Nhân vật của tôi rất cá tính, cô ấy không hề bị phụ thuộc. Vào vai Đỗ Ngọc Phấn sẽ giúp tôi khám phá thêm những góc khuất tâm hồn của mình”.
 
 
 
 
 
Còn Trương Bá Chi phát biểu cảm nghĩ về tình yêu - chủ đề của bộ phim: “Đem lòng yêu một người đa tình chính là một sự mạo hiểm, bởi ta sẽ luôn có cảm giác lo sợ sẽ mất người ấy”.
 
 
H.H