Trương Ngọc Ánh rạng rỡ sau ly hôn Trần Bảo Sơn

TỬ VĂN
(GDVN) - Tham dự một sự kiện sáng 19.4 tại TP.HCM, Trương Ngọc Ánh đã có những trải nghiệm thú vị khi cùng vào bếp làm món sushi của Nhật Bản.

Diễn viên phim “Hương ga” đã có một trải nghiệm thú vị khi cùng vào bếp làm món sushi của Nhật Bản. 
Vừa trải qua sóng gió của cuộc ly hôn với diễn viên Trần Bảo Sơn, nhưng Trương Ngọc Ánh không vì thế mà mất tinh thần. 
Chị vẫn mỉm cười và làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, thời gian này, một số người thân của chị chia sẻ, Trương Ngọc Ánh trầm tĩnh hơn, làm việc nhiều hơn và thường dành thời gian nghỉ ngơi bên con gái. 
Chị cũng ít chia sẻ với người thân những chuyện riêng tư. Nhưng, mục tiêu lớn nhất của Trương Ngọc Ánh trong năm 2014 chính là công việc. Chị muốn mình hoàn thành được tất cả những hoạt động đã ký kết và nhận lời tham gia.
Ngoài các hợp đồng quảng cáo, event và chương trình Project Runway, Trương Ngọc Ánh đang cùng ê kíp phim “Hương ga” hoàn tất mọi thủ tục để phim có thể ra mắt vào mùa thu này.
Sau bộ phim “Hương ga”, Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia một bộ phim nhựa hợp tác quốc tế. Tuy nhiên, đến nay đoàn phim vẫn chưa công bố thông tin chính thức. Nếu dự án này khởi động, Trương Ngọc Ánh sẽ mất khoảng 3 tháng để quay bộ phim trải dài từ châu Á qua châu Âu và Mỹ…

 

 

TỬ VĂN
Đang tải tin...