Từ Hy Viên mặt lạnh tanh với anh chồng tỉ phú

(GDVN) – Vợ chồng cặp đôi nổi tiếng Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi bị báo giới bắt gặp tại sân bay Bắc Kinh ngày 26/7. Trên khuôn mặt hai người tỏ rõ sự căng thẳng.

(GDVN) - Vợ chồng cặp đôi nổi tiếng Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi bị báo giới bắt gặp tại sân bay Bắc Kinh ngày 26/7 với sự căng thẳng lộ rõ trên khuôn mặt.

Từ khi xuất hiện, hai người không hề nói với nhau một lời nào, thậm chí có lúc người đi trước, kẻ đi sau, như thể không muốn tiếp xúc với đối phương. Điều này khiến báo giới nghi ngờ cuộc hôn nhân của nữ diễn viên xinh đẹp với chàng tỉ phú điển trai đang gặp trục trặc.

Mối quan hệ Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt vào đầu tháng 6 khi người mẫu trẻ Lã Uyển Nhu tự xưng là bạn gái cũ của Uông Tiểu Phi lên báo tố anh này bắt cá hai tay. Tuy nàng Đại S nhiều lần khẳng định đó chỉ là tin đồn và không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng cô, nhưng mới đây, Từ Hy Đệ, em gái Từ Hy Viên lại lên tiếng thừa nhận hôn nhân của chị gái mình gặp trục trặc.

Thời gian này, Từ Hy Viên tạm gác mọi hoạt động giải trí để dành trọn thời gian chăm sóc gia đình và làm tròn bổn phận của "vợ hiền, dâu thảo" cũng như lên kế hoạch mang bầu. Quyết định này của cô được cả nhà chồng và mẹ đẻ ủng hộ. Rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân đổ vỡ của Trương Bá Chi, Từ Hy Viên nói, điều cô mong mỏi nhất là gia đình "trong ấm ngoài êm". Và chuyến đi ngắn ngày tới Châu Âu vừa qua được xem như tuần trăng mật thứ hai của đôi vợ chồng nhằm hâm nóng tình yêu.

Nhưng, có vẻ thực tế không được như cô mong đợi.

Lâu nay, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi luôn tạo ấn tượng với mọi người là một cặp vợ chồng hạnh phúc, họ luôn sánh bước vui vẻ bên nhau. Nhưng, ngày hôm qua, khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, vợ chồng nữ diễn viên xinh đẹp khiến báo giới ngạc nhiên bởi thái độ lạnh nhạt và căng thẳng. Cả hai người không hề nói với nhau một lời nào với đối phương. Thậm chí, người đi trước, kẻ đi sau, hai người vẫn tiếp tục giữ thái độ im lặng, không có chút liên hệ với nhau.

Từ Hy Viên và chồng bị bắt gặp tại sân bay Bắc Kinh

Từ Hy Viên và chồng bị bắt gặp tại sân bay Bắc Kinh

Hai người không hề nói một lời nào với đối phương
Kẻ đi trước người đi sau.

 

 
 
a
Có vẻ họ không muốn nói chuyện với nhau dù cùng đi một xe.
 


H.H

 

alt

 

Đang tải tin...