Tuấn Hưng 'cực chất' bên siêu xe Lamborghini 25 tỷ "mới tậu"

05/07/2013 07:44 An Hiếu
(GDVN) - Chàng ca sỹ với dáng vẻ phong trần và nam tính nhất showbiz Việt đã chia sẻ những hình ảnh "độc" của mình bên siêu xe 25 tỷ được cho là thuộc quyền sở hữu của chính anh.

Cách đây 3 hôm, trên Facebook cá nhân của Tuấn Hưng đăng tải những hình ảnh về chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 có giá trị hàng triệu đô la Mỹ. Lập tức, hình ảnh, thông tin về chiếc siêu xe cũng như những đồn đoán, nhận định, dư luận trái chiều nhau về quyền sở hữu của chiếc xe này được dịp nở rộ.


 

Nhiều người cho rằng đó là chiếc xe không của Cường Đôla thì là của Cường Luxury - hai đại gia trẻ tuổi và đình đám của hai miền Nam - Bắc. Có thông tin lại khẳng định chắc nịch rằng, chủ nhân không phải ai xa lạ mà đó chính là của Tuấn Hưng.

Tuy nhiên, chia sẻ với phóng viên Giáo dục Việt Nam, Tuấn Hưng cười lớn và dí dỏm rằng: "Cát-xê ca sỹ làm sao đủ tiền "tậu" chiếc xe ngần đó tiền. Đây là chiếc xe Hưng mượn của một người bạn và dùng làm đạo cụ cho MV "Hối hận trong anh" (một sáng tác mới của Tú Dưa - PV) sẽ được trình làng vào tháng 8 tới đây".

Tuấn Hưng cũng khẳng định rằng: "Dù Hưng cũng đam mê siêu xe lắm nhưng với lịch diễn dày đặc, buộc phải di chuyển nhiều nên kể cả nếu có tiền, Hưng cũng không chọn Lamborghini làm phương tiện của mình đâu".

Hiện tại, Tuấn Hưng đang sở hữu chiếc Range Rover Evoque trị giá khoảng 4 tỷ đồng sau khi đổi hết từ BMW X6, Mercedes... Trước đây, vào tháng 7/2012, Tuấn Hưng cũng đã từng gây xôn xao khi xuất hiện với chiếc Ferrari 450 Italia trong MV Độc thoại nhưng cũng như Lamborghini Aventador, đó chỉ là đạo cụ anh sử dụng để quay MV.

An Hiếu