Tượng sáp Robert Pattinson "bị" 2 cô dâu Thượng Hải hôn

04/12/2011 16:01
Và anh chàng "người sói" Taylor Lautner cũng đang được dựng tượng đấy.

Người hâm mộ châu Á của Robert Pattinson đang tưng bừng ăn mừng khi bảo tàng sáp Madame Tussauds Thượng Hải vừa ra mắt bức tượng sáp mới của anh chàng. Bức tượng được khánh thành vào ngày 01/12. Hai cô gái Thượng Hải xinh đẹp ăn mặc giống như cô dâu, là những người vinh dự được kéo rèm khai trương bức tượng mới của anh chàng điển trai Hollywood.


Hai cô dâu Thượng Hải khai trương bức tượng thứ 6 của Rob

Bức tượng này được hoàn thành trong 4 tháng và có chi phí là 220.000 USD (khoảng 4,62 tỷ đồng). Có lẽ, đây là bức tượng thứ sáu của Robert tại các bảo tàng sáp Madame Tussauds ở nhiều nơi trên thế giới. Trước đó, tượng của anh chàng đã được dựng ở London, New York, Washington, Berlin và Amsterdam.
Tranh thủ bày tỏ tình cảm với thần tượng

Tuy nhiên, khán giả của Taylor Lautner đừng buồn. Sang năm, các fan sẽ có cơ hội chụp ảnh bên cạnh anh chàng Người Sói. Bức tượng sáp đầu tiên của Taylor dự kiến sẽ được khai trương tại bảo tàng sáp Madame Tussauds ở London vào tháng 1/2012.Phác thảo bức tượng Taylor Lautner

Trong một thông cáo báo chí, Madame Tussauds London tiết lộ rằng tượng sáp của nam diễn viên 19 tuổi sẽ được xếp cùng hàng với bạn diễn Robert Pattinson trong danh mục các ngôi sao hạng A. Bức tượng sẽ khánh thành nhân dịp kỷ niệm 250 ngày sinh nhật của người sáng lập quá cố của bảo tàng - bà Marie Tussaud. Nhà tổ chức lưu ý rằng Taylor Lautner là "một trong các nhân vật được yêu cầu làm tượng sáp nhiều nhất trong năm 2011".Bộ ba Twilight tại Lễ in dấu tay ở Hollywood

Thông tin đáng mừng này đến với khán giả chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi Taylor Lautner cùng các bạn diễn Robert Pattinson và Kristen Stewart đã được vinh dự in dấu tay, dấu chân trên bậc thềm xi măng Nhà hát Grauman's Chinese ở Hollywood.

Cùng ngắm những bức tượng khác của Robert Pattinson:Tại Berlin


Tại New York


Tại London


Tại Washington


Tại Amsterdam

Theo Kênh 14