Vợ Jang Dong Gun buồn vì... Bi Rain nhập ngũ

13/10/2011 06:28 Thanh Tuyền
(GDVN) - Trước khi Rain nhập ngũ, vợ của Jang Dong Gun, nữ diễn viên Go So Young đã nói lời tạm biệt tới anh và chia sẻ rằng cô rất buồn khi anh ra đi.
Nam diễn viên, ca sĩ Bi (Rain) đã có buổi tạm biệt fan vào ngày nhập ngũ với hơn 1.200 người tham gia. Và trước đó, vợ của nam diễn viên Jang Dong Gun, nữ diễn viên xinh đẹp Go So Young cũng đã nói lời tạm biệt tới Rain.
Go So Young buồn khi Rain nhập ngũ

Ngày Rain nhập ngũ, E news - đài TVN đã phát sóng trực tiếp hình ảnh Rain ra đi cũng như những hình ảnh của Rain trong concert cuối cùng của anh "Last of the best". Trong buổi tiệc "hậu" concert, nữ diễn viên Go So Young đã thể hiện sự ủng hộ của cô tới Rain và nói: "Tôi biết Rain từ trước khi cậu ấy ra mắt. Cậu ấy là một trong những nghệ sĩ tôi rất yêu thích và thực sự tôi rất buồn khi phải thấy cậu ấy ra đi".

Khi được hỏi, liệu cô có đi thăm anh ấy trong quân ngũ không, Go So Young hóm hỉnh trả lời: "Liệu cậu ấy có muốn tôi đến thăm không? Tôi nghĩ cậu ấy có rất nhiều bạn bè trẻ trung và xinh đẹp hơn tôi".

Nữ diễn viên chào tạm biệt Rain: "Tôi hy vọng cậu sẽ làm việc thật chăm chỉ trong những năm ở quân ngũ và rất mong được gặp cậu sau hai năm nữa. Cố lên"!
Thanh Tuyền