Vụ clip lột váy, Phó TGĐ Tinh Vân: Chúng tôi không cố tạo scandal

(GDVN) - Về clip lột váy trong chương trình văn nghệ mừng sinh nhật 17 tuổi, ông Phan Quang Minh, Phó TGĐ Tinh Vân Group phân trần: đây là một sự cố.

(GDVN) - Trả lời phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam về clip có những màn lột váy trong chương trình văn nghệ mừng sinh nhật 17 tuổi của công ty, ông Phan Quang Minh, Phó Tổng giám đốc của Tinh Vân Group phân trần: đây là một sự cố.

{iarelatednews articleid='8438'}

Ông Minh cho biết, việc tổ chức sinh nhật như ngày 20/7 vừa qua là sự kiện nội bộ hàng năm của Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân (Tinh Vân). Một cuộc thi văn nghệ giữa các đơn vị thành viên của Tinhvan Group đã được tổ chức, trong đó có tiết mục của Tinh Vân Telecom, được ban giám khảo đánh giá là dàn dựng công phu, sáng tạo, diễn tả được tinh thần của công ty là “Làm việc - làm hết sức. Vui chơi - vui hết mình”. Chính vì thế đây cũng là tiết mục giành được giải nhất, với sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả - là nhân viên của Tinvan Group.

Một trong số những màn lột váy trong tiết mục văn nghệ (ảnh: internet).
Một trong số những màn lột váy trong tiết mục văn nghệ (ảnh: internet).
 

 

Theo ông Minh, phần đầu của hoạt cảnh mô tả các nhân viên dốc sức cho công việc, trăn trở với những con số về kết quả kinh doanh; bản thân giám đốc công nghệ của Tinhvan Telecom cũng lên sân khấu và đảm đương vai vị sếp. Phần sau của hoạt cảnh mới đến đoạn công ty làm ăn hiệu quả, nhân viên có tiền thưởng rủng rỉnh được đi du lịch vui chơi ở biển. Để thể hiện một cách sống động việc vui chơi ở biển, các diễn viên Tinhvan Telecom đã có một màn nhảy táo bạo, cởi bỏ váy áo để chỉ mặc bộ bikini trên người...

"Mặc dù vở nhạc kịch có nội dung như trên nhưng khi được đưa lên mạng thì lại chỉ có một trích đoạn ở phần cuối. Nếu chỉ nhìn vào trích đoạn đơn lẻ kia thì mọi người đánh giá là lố lăng, phản cảm nhưng đặt trong bối cảnh của một hoạt cảnh được hình tượng hóa trên sân khấu trong buổi sinh hoạt nội bộ của công ty thì có thể thông cảm được. Rất đáng tiếc là trích đoạn trong hoạt cảnh này đã bị phát tán ra ngoài công ty. Chúng tôi mong muốn được mọi người hiểu bản chất sự việc và có thái độ thông cảm hơn", ông Minh phân trần.

Khi phóng viên đặt vấn đề nhiều người đã so sánh đây là scandal giống như kiểu múa "khỏa thân" ở FPT Arena từng diễn ra, ông Minh khẳng định: "Chúng tôi không hề muốn tạo scandal và cũng không cổ vũ cho những thứ văn hóa trái thuần phong mỹ tục. Đây là một sự cố ngoài mong muốn, và cũng là một bài học để Tinh Vân rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức hoạt động tập thể về sau".

Trước đó, như tin đã đưa, một clip ghi lại một đoạn tiết mục văn nghệ tại sinh nhật Tinh Vân 17 tuổi trong đó lặp đi lặp lại cảnh người nam lột váy áo người nữ, chỉ còn lại trên người bikini. Clip này được phát tán trên mạng và lập tức vấp phải dư luận phê phán gay gắt rằng rất thiếu văn hóa, không lành mạnh. Nhiều người liên tưởng nó với scandal múa "khỏa thân" diễn ra ở FPT Arena cách đây khoảng 3 năm, khiến dư luận khi đó cũng hết sức bất bình.

Diên Vỹ

 

 

alt

 

Đang tải tin...