Westlife "đốt cháy" Mỹ Đình, không còn một chỗ trống

02/10/2011 01:56 Hoàng Lâm

(GDVN) - SVĐ Mỹ Đình không còn chỗ trống, phía dưới mặt sân cũng chật kín fan và những tiếng hò reo vang dậy khiến đêm diễn của Westlife “nóng” hừng hực.

Mặc dù đến 8h30 chương trình mới thực sự bắt đầu nhưng ngay từ lúc 5h30 chiều 1/10, SVĐ Mỹ Đình đã bắt đầu có những fan đầu tiên xuất hiện. Khoảng 7h30 các fan tập dượt những màn cổ vũ thần tượng ở 2 bên sân khấu với gậy phát sáng và những băng rôn khẩu hiệu làm cho đêm diễn duy nhất của Westlife thêm phần “khí thế”.
8h tối, những hạt mưa nhỏ bắt đầu rơi khi và những chàng hoàng tử tình ca vẫn chưa xuất hiện. Bên ngoài sân khấu các fan vẫn hang vang những ca khúc hit của Westlife khiến không khí càng nóng hơn bao giờ hết sát giờ diễn.
Và cuối cùng, SVĐ Mỹ Đình vang dậy tiếng hô “Westlife” khi 4 chàng trai của nhóm nhạc xuất hiện trên sân khấu. Lúc này, mọi rào chắn của lực lượng an ninh phải làm việc hết công suất vì sức ép từ phía hàng nghìn fan dồn lên.
Phía trên sân khấu, 4 chàng hoàng tử tình ca không mất quá nhiều thời gian… chào hỏi. Chỉ ngắn gọn trong một câu “Good Evening”, Westlife đã đưa hàng nghìn khán giả có mặt tại SVĐ Mỹ Đình vào không gian của những ca khúc đã làm lên tên tuổi của nhóm nhạc trên toàn thế giới.
Mở đầu chương trình, Westlife gửi đến khán giả ca khúc ballad nhẹ nhàng When you looking like that. Tuy nhiên, sau ca khúc mở màn có phần “nhẹ đô” này, đúng như lời hứa trước đó tại buổi họp báo chiều 1/10, Westlife đã gửi đến các fan những ca khúc sôi động hơn hẳn và đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các fan.

Mark lịch lãm khiến các fan nữ nao lòng


Cả bốn thành viên đã biểu diễn rất sung dù âm thanh có phần không thực sự chuẩn 100%


Ở phía dưới sân khấu, khu vực dành cho khán giả các fan hò reo hết sức để cổ vũ cho thần tượng


Trên sân khấu, các "hoàng tử tình ca" đáp lại sự mong mỏi bao ngày của fan với những ca khúc hit ấn tượng. Trong ảnh: Shane của Westlife say đắm trong ca khúc When you looking like that.

Shane là giọng ca chính của Westlife và anh luôn là người rất biết cách lôi kéo fan với giọng hát tuyệt vời của mình

Nicky rất cởi mở với các fan trong mỗi ca khúc


Trong khi đó, Mark có vẻ ít lời hơn nhưng thay vào đó anh diễn hết mình như đúng lời hứa trước đó

Ngoài các ca khúc mới nằm trong album Gravity, Westlife cũng chiều lòng người hâm mộ khi thể hiện những bản hit đình đám thuở nào như Seasons in the sun hay Flying without wings...


Khác hẳn so với những ban nhạc quốc tế khác đến Việt Nam thời gian qua, Westlife thân thiện với các fan hơn hẳn. 4 chàng trai liên tục quay lại cảnh các fan hò reo.

Đặc biệt, đúng như lời hứa trước đó, 4 chàng trai của Westlife đã có màn giao lưu không kém phần sôi động với 8 khán giả được Wl chọn lên sân khấu. Đến lúc này, không khí của SVĐ Mỹ Đình càng thêm phần nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Điểm nhấn của đêm nhạc chính là khi Westlife cover lại hai ca khúc sôi động Only girl của Rihanna và Bad romance của Lady Gaga.

Bằng mọi cách, fan tiến lên sân khấu để được nắm tay thần tượng của mình

Hai ca khúc What about nowUptown girl đã khép lại chương trình. Tuy nhiên, các fan vẫn hô to "We want more" với mong đợi đón Westlife sẽ trở lại một ngày không xa.

Hoàng Lâm