'Xấu lạ' showbiz tình tứ bên mỹ nam Trương Nam Thành

27/07/2012 14:08 Lê Huyền, ảnh Lý Võ Phú Hưng
(GDVN) - Á quân Bước nhảy hoàn vũ năm 2012 Trương Nam Thành thể hiện một vẻ đẹp lịch lãm, hoàn mỹ còn ca sĩ "xấu lạ" Thảo Trang cũng trở nên đẹp lạ thường. Cả hai đã có những khoảnh khắc tình tứ trong buổi hẹn hò thưởng thức rượu.
Nổi tiếng từ cuộc thi Manhunt khi giành được ngôi vị Á vương 3, sự nghiệp của Trường Nam Thành có nhiều tiến triển mới. Ngoài việc được biết đến là một người mẫu, diễn viên mới đây Nam Thành còn trở thành một dancesport chuyên nghiệp khi giành ngôi vị Á quân trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2012.
Mặc dù đã có vị trí nhất định trong cuộc thi sắc đẹp nhưng mới đây trên một trang báo mạng, Trương Nam Thành  không ngần ngại khi bày tỏ tham vọng của mình rằng anh vẫn mong muốn tiếp tục được chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Được biết, hiện tại Á quân bước nhảy hoàn vũ đang tập trung sức lực để tham dự cuộc thi người mẫu quốc tế diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian tới.
Mệnh danh là ca sĩ "xấu lạ"  trong khuôn hình mới Thảo Trang trở nên đẹp lạ thường, đầy quyến rũ và nữ tính.
Thảo Trang khoe trọn lưng trần.
Trương Nam Thành và Thảo Trang cùng nhau hò hẹn tại một quán rượu, cả hai gặp nhau cùng nâng ly và trao cho nhau những cái nhìn đầy tình cảm.
Lê Huyền, ảnh Lý Võ Phú Hưng