Xe BMW lật úp trên đường, siêu mẫu Hoàng Yến nhập viện cấp cứu

04/11/2013 07:47 TỬ VĂN
(GDVN) - Chiếc BMW màu trắng của siêu mẫu Hoàng Yến bất ngờ lật nhào khi đang di chuyển trên đường.

Tối qua (3/11), sau khi tham dự một sự kiện được tổ chức tại Tp.HCM, chiếc ô tô BMW trắng của siêu mẫu Hoàng Yến bất ngờ đâm vào gốc cây số 110 trên đường Nam Kì Khởi Nghĩa và lật nhào. Cú lật nghiêm trọng này khiến nhiều người đi đường hoảng hốt.

Theo một người chứng kiến thì khi đang di chuyển, xe của nữ siêu mẫu đang suýt đâm vào một chiếc xe khác đang lưu thông trên đường, nhưng bất ngờ xe lại đổi hướng đâm vào gốc cây trên đường và lật nhào. May mắn thay Hoàng Yến vẫn còn tỉnh táo và chui ra khỏi chiếc xe gặp nạn. Hiện tại thì cô đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn. 

Hình ảnh chiếc xe bị lật ngược của Hoàng Yến
Chiếc BMW được siêu mẫu Hoàng Yến cầm lái đâm vào một gốc cây trên đường Nam Kì Khởi Nghĩa

Lúc này vẫn chưa thể liên lạc được với siêu mẫu Hoàng Yến, nhưng theo một số nguồn tin từ những người bạn bè thân thiết với nữ siêu mẫu thì cô đang được cấp cứu, và không có gì nghiêm trọng. 

Được biết, chiếc ô tô hiệu BMW của nữ siêu mẫu là dòng xe khá an toàn, và có lẽ nguyên nhân khiến chiếc xe bị lập úp là do phanh quá gấp nên dẫn đến tai nạn nghiêm trọng như thế. 

Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường nơi vừa xảy ra tai nạn

Thời gian gần đây, siêu mẫu Hoàng Yến liên tiếp gặp tai nạn ô tô, trước đó vào tháng 4/2013, cô cũng từng bị đâm xe ngay gần góc đường Hai Bà Trưng – Đông Du, quận 1 Tp.HCM khiến nữ siêu mẫu hoảng loạn. 

TỬ VĂN