Casillas 'dỗi' không thèm nhận băng đội trưởng từ Ronaldo

07/01/2013 08:20 Hà Đinh
(GDVN) - Ronaldo đã có hành động rất fair-play khi cầm băng đội trưởng đến trả lại cho Casillas nhưng thủ thành người Tây Ban Nha đã từ chối nhận lại.
Khi cả đội trưởng Iker Casillas và đội phó Sergio Ramos đều không ra sân từ đầu thì Mourinho đã quyết định trao băng đội trưởng cho Ronaldo. Thủ môn số 2 Adan bắt chính đã phải rời sân từ ngay phút thứ 6 bởi thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với Carlos Vela và Casillas được vào sân. Nhưng khi Ronaldo đến trả lại băng đội trưởng cho Casillas thì thủ thành người Tây Ban Nha từ chối nhận lại. 

Casillas không nhận băng tay từ Ronaldo. Ảnh: MARCA


Từ việc đẩy Casillas lên băng ghế dự bị đến chuyện thủ thành 31 tuổi này ‘dỗi’ không nhận lại băng đội trưởng từ Ronaldo có thể thấy được những tin đồn về mâu thuẫn âm ỉ bấy lâu trong nội bộ 'Kền kền trắng’ không phải là không có cơ sở. Người ta cho rằng Mourinho đang dẹp ‘loạn’ và trước tiên là những ngôi sao người Tây Ban Nha trong đội hình. 

Trong trận đấu đêm qua, với vai trò thủ quân, Ronaldo đã tỏa sáng với một cú đúp chỉ trong vòng 3 phút giúp đội bóng của Mourinho giành chiến thắng nhọc nhằn trong thế phải chơi thiếu người từ rất sớm.

Hà Đinh