Những cosplay hot nhất làng game Việt năm 2011

Theo GenK
Mở đầu cho phong trào Cosplay trong làng game Việt phải kể đến bộ ảnh của nữ diễn viên kiêm ca sỹ Lê Kiều Như trong lốt Bạch Cốt Tinh để quảng bá cho Thần tiên vui vẻ

Webgame lấy bối cảnh Tây Du Ký làm nội dung chủ đạo được đưa về Việt Nam vào đầu năm 2011.

Lê Kiều Như trong lốt Bạch Cốt Tinh

Cosplay Thế Giới Hoàn Mỹ 2
 
Để quảng bá cho TGHM 2, vào cuối tháng 1/2011, DECO tung ra loạt ảnh cosplay với siêu mẫu Phan Hà Phương làm nhân vật chính. "Nàng tiên cá" mới 16 tuổi này đã khiến cho rất nhiều game thủ bàn tán về độ "hot" của mình.
 
Cosplay Bạch Miêu trong Khuynh Thành
 
Cũng để chào đón Tết Tân Mão 2011, NPH Tamtay đã tung ra bộ ảnh mới để quảng bá cho webgameKhuynh Thành của hãng. Người mẫu trong ảnh là Hồng Khánh, thí sinh từng đạt giải Miss Ảnh trong cuộc thi do chính Tamtay tổ chức cách đây vài tháng.

Kiều Trinh trong Cosplay Ngạo Kiếm
 
Để quảng bá cho Webgame nhập vai kiếm hiệp của mình, NPH Ngạo Kiếm tung ra bộ ảnh cosplay với nhân vật chính là Kiều Trinh, nữ diễn viên khá nhiều scandal tại Việt Nam nhất là sau clip "Trinh ơi! Đừng sợ" gây náo loạn cho cư dân mạng. Bộ ảnh tuy không đẹp lung linh nhưng cũng được đánh giá khá tốt, phần nhiều là nhờ vào kỹ thuật photoshop.

Hơn thế nữa, ngay sau đó, như để khẳng định rằng mình không hề "chỉnh sửa" gì vào kích thước ba vòng của nữ đại sứ trong màn cosplay, bộ ảnh hậu trường tiếp tục được tung ra. Quả thật, Kiều Trinh đã để lộ tối đa vòng 1 gợi cảm của mình để đóng góp cho loạt ảnh này.


 
Đệ nhất mỹ nhân TLBB trong cosplay Tiêu Dao phái
 
Với bộ ảnh cosplay ấn tượng dựa trên trang phục cấp 2 và cấp 3 của phái Tiêu Dao trong Thiên Long Bát Bộ, cô gái Hà Nội với cái tên Ngọc Hiền đang chiếm được cảm tình của đông đảo cộng đồng game thủ. Cùng nhờ bộ ảnh này, Ngọc Hiền đã giành giải nhất cuộc thi Miss ảnh trong TLBB do NPH FPT tổ chức.

Phi Thanh Vân trong lốt thư ký cướp tình
 
Vào khoảng đầu tháng 6/2011, NPH Tầm Tay bất ngờ tung ra bộ ảnh cosplay khá shock với nhân vật chính là "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân đóng vai một cô "thư ký cướp tình" để quảng bá cho Địa Vương - Webgame kinh doanh Bất động sản sắp được hãng phát hành.Theo GenK
Đang tải tin...