Đêm Giáng sinh “rộn ràng cá tính” dành cho giới trẻ Hà Thành

(GDVN) - Trái ngược với không khí giá rét của mùa đông Hà Nội, thì Sài Gòn vẫn đang trong những ngày nắng nóng, oi bức kéo dài. Và các bạn trẻ Sài Thành sẽ còn dịp ganh tỵ với các “mem” Hà Nội hơn nữa khi biết sự kiện âm nhạc hoành tráng cuối năm “Ding doong Giáng Sinh, Rộn ràng cá tính” của uộc thi Be U 2012 sẽ được tổ chức tại thành phố thủ đô vào hai ngày 22, 23/12/2012.
21/12/2012 10:16 Xuân Trang

Cung thể thao Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội dự kiến sẽ bùng nổ với hàng ngàn khán giả trẻ tuổi đến cùng hòa nhịp với đêm nhạc hội Chung kết Toàn quốc Cuộc thi Âm nhạc & Vũ đạo Be U 2012. Với quy mô lớn, giá trị giải thưởng cao, cách dàn dựng chương trình chuyên nghiệp, tiêu chí tuyển chọn gần gũi dễ dàng hiểu tại sao các bạn trẻ lai tham gia cuộc thi ngày càng đông, chất lượng thí sinh cao hơn năm trước và mức độ phủ sóng của cuộc thi ngày càng rầm rộ.

Cuộc thi Be U 2012 thu hút rất nhiều tài năng đến từ mọi miền Đất nước

 
Trải qua 5 tháng tìm kiếm, tranh tài gay cấn trên 8 khu vực trên cả nước, nay chỉ còn lại 16 thí sinh “đỉnh” nhất đứng chung sân khấu để cùng tranh tài tìm ra người chiến thắng chung cuộc với phần thưởng 30 triệu đồng từ nhà tài trợ. Không chỉ có phần tranh tài gay cấn của các thí sinh, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục đặc sắc của dàn khách mời cực “Hot” của chương trình: Mỹ Tâm, Đông Nhi, á quân Vietnam Idol Văn Mai Hương, ca sĩ Khắc Việt, nhóm nhảy Halley Crew và rapper Mr.T.

Trải nghiệm Giáng Sinh cực sôi động cùng dàn sao “khủng” của Gala Be U 2012

 
Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, chương trình còn sắp xếp nhiều hoạt động khác như Thay dầu miễn phí, Lái thử xe Honda yêu thích, bốc thăm trúng thưởng những phần quà thú vị với giải đặc biệt là một chiếc Honda PCX. Ngoài ra còn có tiết mục biểu diễn xe địa hình từ các chuyên gia Nhật Bản – có một không hai hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn khán giả Hà thành.

Chuyên gia Nhật Bản đang biểu diễn xe địa hình trên sân khấu Be U 2012


Đăng ký thông tin và nhận vé mời tại:

1. Đại học Bách Khoa

2. Đại học Kinh tế Quốc dân

3. Đại học Công nghiệp

4. Đại học Ngoại thương

5. Đại học Quốc gia


Để tham khảo thêm thông tin chương trình, truy cập website: http://honda.com.vn/beu

Xuân Trang