Thành Trung 'không dám nói về Táo Quân' trên mặt báo

(GDVN) - “Nói về điều chưa làm được năm cũ thì nhiều lắm, bởi nhìn lại, có rất nhiều điều thiếu sót, nên thôi, hãy nói về làm được, cái đó nhớ hơn”, Thành Trung mở đầu câu chuyện với Giáo dục Việt Nam khi tổng kết năm 2012.
02/01/2013 14:00 Văn Trinh
“Thực sự năm qua rất đáng nhớ khi tôi đã thực hiện được ước mơ của mình, đó là cùng chương trình Cầu thủ tí hon đến với Manchester, Old Trafford, nước Anh. Rồi được xem một trận đấu giải ngoại hạng với những người bạn thân thiết như anh Xuân Bắc, anh Hồng Sơn, Đỗ Thanh Hải…Phải! Đó là giấc mơ tuyệt vời, kỷ niệm đáng nhớ không bao giờ quên”, anh bộc bạch.

Thành Trung và chuyến du ngoạn nước ngoài cùng Xuân Bắc, Hồng Sơn.


Thêm vào đó, hơn 2 năm trở thành MC chương trình Xúc Xắc Lúc Lắc trên kênh thiếu nhi BiBi, Thành Trung để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Tới độ, nam MC kể rằng, khi ra đường, các cháu thiếu nhi, bậc phụ huynh toàn chào là anh Xúc Xắc. “Điều đó ý nghĩa với tôi lắm”, nam MC nhấn mạnh.

Về thông tin ly hôn Thu Phượng râm ran trên báo chí khoảng đầu tháng 8, Thành Trung từ chối khéo: Với điều gì hay, tôi sẽ chia sẻ, những gì chưa hay, xin giữ và cố gắng sửa sai cho bản thân. Chuyện liên quan gia đình, tôi không muốn nói thêm. Gì thì nói, đó là khoảng không gian riêng. Dẫu biết cuộc sống riêng tư nghệ sỹ được quan tâm nhiều nhưng nếu lấy việc riêng tư thành đề tài, sức hút công chúng thì tôi không phải người như vậy.

Hỏi Thành Trung liệu có biết Táo Quân 2013 đã chuẩn bị tới đâu, anh thật thà cho hay, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được mời tham gia. Cũng theo lời anh, mọi người rất bí mật trong việc giữ kín kịch bản và tập luyện: ai được mời người ấy tập, việc đó luôn được giữ kín.

“Táo Quân là chương trình được công chúng mong đợi, nhưng để đảm bảo thông tin, nội dung mang tính bất ngờ, thu hút – bởi xem hài nếu biết trước thông tin sẽ không còn hào hứng - nên tất cả mọi người trong ê- kíp phải giữ bí mật thông tin. Thành Trung chưa biết thông tin gì hết, sự thật là như vậy. Nếu có biết, tôi cũng không dám chia sẻ trên mặt báo”, Thành Trung khẳng định.

Tôi vui vì năm qua ra đường được các cháu thiếu nhi gọi là anh Xúc Xắc.


Anh dự đoán vấn đề nóng nào có thể xuất hiện ở Táo Quân 2013 – theo quan điểm riêng – phóng viên hỏi. Thành Trung bày tỏ: “Dự đoán là điều quá khó bởi tôi không phải người viết kịch bản và đạo diễn. Có lẽ rằng, chuyện liên quan tới chuyên môn tôi sẽ không dám nói. Chẳng hạn như cơn sốt Gangnam Style có thể nhiều người chờ đợi có trong Táo Quân, nhưng thực tế, nó trở thành 1 phần của Táo Quân hay không, chúng ta lại phải chờ đợi xem. Điều đó tạo nên sức hút Gặp nhau cuối năm. Mọi người hãy cứ đoán đi, rất có thể mọi chuyện lại không như suy nghĩ”.
 
Nói về con gái Nguyễn Võ Vi An, Thành Trung rất tự hào. Anh bảo, mẹ là người yêu nhất trên đời, nhưng con gái mới là người chiếm hữu tâm trí anh nhiều nhất. “Con gái tôi 26 tháng tuổi, được khoảng 13kg. Con gái ngoan và đáng yêu. Tôi thấy hình ảnh của mình lúc bé ở con: nghịch ngợm, nhanh nhẹn”.

Đầu năm mới, điều Thành Trung mong mỏi nhất ở con gái không phải là lớn lên giàu có, tiền bạc rủng rỉnh, mà đơn giản: trở thành một người tốt! “Tôi mong muốn con gái trở thành người tốt, biết sống vì người khác. Người tốt sẽ có tất cả - đây là điều tôi cầu mong nhất trong năm mới 2013”, Thành Trung giãi bày.
Văn Trinh