Những trang phục thảm họa showbiz Hoa ngữ 2012

(GDVN) - Những gương mặt người đẹp đình đám và nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ như Trương Mạn Ngọc, Lưu Gia Linh, Phạm Băng Băng… lại bị liệt vào danh sách người đẹp mặc xấu nhất năm 2012.
03/01/2013 10:10 Long Hy

Trương Mạn Ngọc mới đây còn được xếp vị trí thứ 7 trong danh sách Top 10 mỹ nhân có phong cách thời trang xấu nhất thảm đỏ Hollywood 2012. Bộ trang phục cổ khoét sâu chữ V nhưng lại kết hợp một lớp che ngực hình cánh bướm bên trong khá kệch cỡm, tay xách chiếc túi da khá lớn, tóc để xù… Trương Mạn Ngọc để lại một hình ảnh khá dở khi góp mặt tại sự kiện của một tạp chí lớn.

Nếu để Lưu Gia Linh mặc riêng lẻ từng trang phục và phụ kiện trong khối trang phục trên thì có lẽ vẫn khiến người khác mê mẩn. Thế nhưng sự kết hợp “thảm họa” trên làm cho bà xã của Lương Triều Vỹ trở nên lố bịch và lôi thôi. Đặc biệt là đôi giày cao gót và chiếc ví màu vàng chóe đã không hề ăn nhập gì với trang phục. Thêm vào đó chiếc áo khoác ngoài càng làm Lưu Gia Linh trở nên già và lạc mốt.

Phạm Băng Băng với tư cách là người đại diện của hãng Adidas trong chiếc áo choàng kết hợp không hề ăn nhập với trang phục bên trong của cô, một chiếc áo thun in hoa và chiếc quần đen bó sát lạc lõng trong chiếc áo choàng màu xanh lam của Adidas.

Lý Băng Băng đã làm hỏng trang phục của Gucci, không còn thấy các số đo 3 vòng đâu cả. Thay vào đó trang phục khiến Lý Băng Băng trở nên nặng nề thay vì sự thướt tha bay bổng mà trang phục mang đến cho người mặc.

Thái Y Lâm vốn được mệnh danh là diva hàng đầu của Đài Loan trông không khác một chú hề trong trang phục  này.

Lý Tiểu Nhiễm kết hợp trang phục một cách vụng về. Chiếc áo choàng đỏ vốn đã không ăn nhập với màu của trang phục bên trong, chiếc áo màu da báo bên trong lại càng tạo nên sự vụng về. Chiếc giày cao gót đỏ lạc tông dưới chân…

Thượng Văn Tiệp muốn tái hiện lại  một Lady Gaga nhưng lại trở thành một ma nữ già nua, xấu xí.

Siêu mẫu Tát Đỉnh Đỉnh hợp với một cuộc triển lãm nghệ thuật sắp đặt hơn là bước trên thảm đỏ một sự kiện giải trí trong trang phục như thế này.

Nữ ca sĩ hàng đầu của Trung Quốc Đại lục Nghiêm Nghệ Đan gây thất vọng với cách ăn mặc của các bà các cô nội chợ hơn là một ngôi sao của làng giải trí.

Long Hy