Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton bất ngờ xuất viện

(GDVN) - Cả bệnh viện và Bộ Ngoại giao Mỹ đều từ chối bình luận về "chuyến điều trị ngắn và kỳ lạ" của Ngoại trưởng, cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton.
03/01/2013 06:46 Hồng Thủy (Nguồn: NY Daily News)
Tờ New York Daily News ngày 3/1 đưa tin, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã được đưa vào bệnh viện Presbyterian New York vào ngày Chủ nhật để các bác sĩ điều trị một cục máu đông trong hộp sọ do "té ngã" và đã rời khỏi bệnh viện hôm qua 2/1.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và con gái tới bệnh viện đón bà Hillary Clinton xuất viện

Cả bệnh viện và Bộ Ngoại giao Mỹ đều từ chối bình luận về "chuyến điều trị ngắn và kỳ lạ" của Ngoại trưởng, cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton. Theo nguồn tin của tờ New York Daily News, bà Clinton được điều trị bằng các chất làm loãng máu để làm tan cục máu đông nằm gần não.

Kết quả chụp MRI cho thấy não bà có vấn đề ngày sau khi Ngoại trưởng Mỹ bị một chấn thương vào tháng trước. Cục máu đông nằm trong tĩnh mạch phía sau tai phải, nằm giữa não và hộp sọ. Các bác sĩ cho hay không có tổn thương thần kinh nào được ghi nhận và bà Clinton sẽ hồi phục hoàn toàn.

Trước đó, Ngoại trưởng Mỹ đã phải chiến đấu với căn bệnh đau dạ dày, hay bị chóng mặt buộc bà Hillary Clinton phải cắt giảm các lịch trình thường rất bận rộn của mình.

Ngoại trưởng Mỹ đã lập kế hoạch trước cho việc rút lui khỏi ghế Ngoại trưởng trong nhiệm kỳ 2 của Tổng thống Barack Obama vào cuối tháng này. Bà từng được điều trị 1 cục máu đông ở đầu gối phải năm 1998 trong khi là Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ.

Hồng Thủy (Nguồn: NY Daily News)